Cú pháp tìm kiếm: Khu Vực Nguy Hiểm Phimhaytv
Phim Khu Vực Nguy Hiểm

Khu Vực Nguy Hiểm

Danger Zone  (2021)
Trạng thái: Full 25/25 Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Châu Du Dân, Lý Minh Thuận ,...
Quốc gia: Đài Loan
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.5/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 781 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Khu Vực Nguy Hiểm là phim trinh thám, tội phạm của Trung Quốc do đạo diễn Trang Huyến Duy và Trần Quan Trọng chỉ đạo. Phim có sự góp mặt của nam diễn viên gạo cội Lý Minh Thuận, người có rất nhiều vai diễn để đời. Phim sẽ kể về tội ác hoàn hảo, một vụ giết người hàng loạt mà không có nghi can.

Nội dung phim Khu Vực Nguy Hiểm

Khu Vực Nguy Hiểm được bắt đầu khi màn đêm buông xuống, những tội phạm trong ngục tối sẽ chém giết lẫn nhau. Họ không từ mọi thủ đoạn tàn độc nhất để có thể giành được sự sống cho bản thân. Không những vậy, bên ngoài thành phố còn liên tiếp xảy ra loạt vụ trộm cướp. Những án mạng này đã buộc cảnh sát phải ngày đêm truy bắt những tên tội phạm máu lạnh này để giành lại sự bình yên cho thành phố. Lúc này, có hai chàng trai đã sát cánh cùng nhau chiến đấu để ngăn chặn những tên tội phạm nguy hiểm. Và một âm mưu to lớn sắp xảy ra sẽ đe dọa mạng sống của hàng trăm người ở khu vực nguy hiểm.

Nam diễn viên Lý Minh Thuận sẽ hóa thân thành cảnh sát dày dặn kinh nghiệm. Anh cùng với hai nam nghệ sĩ Châu Du Dân và Chu Hiến Dương đảm nhận 3 nhân vật có tính cách trái ngược nhau. Cả 3 cùng hợp thành một đội khám phá để tìm ra bí ẩn đen tối và nguy hiểm của đám tội phạm.

Xem nhiều phim Full HD, Việt Sub, Thuyết Minh tại Phim hay tv

Xem Phim