Cú pháp tìm kiếm: Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng Phimhaytv
kich-ban-yeu-duong

Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng

Love Script  (2020)
Trạng thái: Full 24/24 Vietsub
Đạo diễn: N/A
Diễn viên: Hoàn Nhan Lạc Nhung, Trang Đạt Phi, Đới Hướng Vũ, Mã Hân Mặc, Dương Nghiệp Minh, Từ Hảo ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 7.3/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 15 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng

Nữ chính là La Khai Hoài – một bác sĩ tâm lý, vì cần tiền nuôi gia đình nên không thể không chữa bệnh cho Chu Tuyên Văn. Hai người ngày nào cũng đánh đấm, ra chiêu, từ đó trở thành oan gia. Chu Tuyên Văn không thể ngờ đến được, cái bẫy do anh ta đặt ra lại chính là bẫy cho trái tim.

Chu Tuyên Văn – một CEO trẻ tuổi, giàu có, cái gì anh cũng có đúng chuẩn soái ca. Nhưng anh lại bị mắc chứng hoang tưởng sau một vụ tai nạn giao thông. Anh còn nói mình là vương gia ở thời xưa, có kẻ hầu người hạ. Phong cách sống cùng lời ăn tiếng nói của anh cũng giống “y đúc” triều đại phong kiến xưa.

Khai Hoài – một bác sĩ tâm lý và bệnh nhân của cô là anh trai Tuyên Văn. Ban đầu cô không có thiện cảm với anh, chỉ thấy anh thật lạ lùng, có cái miệng ưa “khẩu nghiệp”. Gặp cô là anh gây khó dễ vừa lầy lội vừa hài hước. Tuyên Văn bá đạo trêu chọc Khai Hoài “không phải dạng vừa đâu”. 

Đánh giá phim Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng

Phim có kịch bản đơn giản, tình tiết không cao trào, cốt truyện chủ yếu khai thác tình yêu hường phấn của nam nữ chính. Diễn xuất bình thường, kịch bản dễ đoán, sến sẩm, chú trọng vào phần nhìn. Một sản phẩm “mỳ ăn liền” của nền công nghiệp phim Trung Quốc. Tuy tác phẩm này còn nhiều hạn chế nhưng vẫn có điểm đặc sắc riêng, đặc biệt là với hội fangirls. 

Phim bắt đầu với cảnh trữ tình giữa làn tuyết trắng, giai nhân xưa đang tiễn vương gia trong bối cảnh cổ trang. Nhưng tất cả chỉ là giấc mơ của La Khai Hoài – một thiếu nữ sống tại ở thời hiện đại. Khai Hoài luôn nhìn thấy hình ảnh cô biến thành tiểu thư Liên Phi, ở bên cạnh vương gia tuấn tú.

Xem Phim