Cú pháp tìm kiếm: Lạp Tội Đồ Giám Phimhaytv
lap-toi-do-giam

Lạp Tội Đồ Giám

UNDER THE SKIN  (2022)
Trạng thái: Full 20/20 Vietsub
Đạo diễn: Hình Kiện Quân
Diễn viên: Đàn Kiện Thứ, Kim Thế Giai, Lục Nghiên Kỳ ,. ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2022
Đánh giá: 9.9/10 điểm
Thời lượng: 45 phút/ tập
Lượt xem: 310 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Lạp Đồ Tội Giám là bộ phim trinh thám – hình sự theo hướng khác với những bộ phim mà mình đã từng xem. Đó là về người họa sĩ chuyên phác họa chân dung tội phạm, với những vụ án mà nghi phạm không bị camera quay lại hoặc hình ảnh không rõ nét, hay chỉ được nhìn thấy qua các nhân chứng thì việc phác họa chân dung là vô cùng cần thiết. Họa sĩ phác họa chân dung phải có các kỹ năng hội họa và óc logic, khả năng nắm bắt tâm lý để vẽ ra được bức tranh chính xác nhất, trở thành chìa khóa phá án.

Nội dung phim Lạp Tội Đồ Giám

Thẩm Dực – một họa sĩ vẽ chân dung tội phạm, hồi còn trẻ cậu từng là một hoạ sĩ thiên tài, có thể vẽ lại một người ở bất kì độ tuổi nào. Chính vì có năng khiếu nên Thẩm Dực đã bị kẻ khác lợi dụng, gián tiếp gây ra cái chết cho một vị cảnh sát. Sự việc đó đã khiến Thẩm Dực phải từ bỏ con đường nghệ thuật của mình để theo đuổi một công việc có ý nghĩa hơn. Cậu đã biến khả năng hội hoạ của mình thành vũ khí để truy bắt tội phạm, lôi sự thật ra ngoài ánh sáng.

Nam chính thứ hai là đội trưởng đội hình sự – Đỗ Thành. Vị cảnh sát bị giết năm xưa chính là thầy của anh, cái chết của ông là một nỗi đau quá lớn đối với anh. Khi Đỗ Thành còn trẻ, quá bất lực, đau khổ nên anh đã đổ hết lên đầu Thẩm Dực. Đến bảy năm sau, khi đồng hành với Thẩm Dực thì Đỗ Thành mới buông bỏ định kiến và ngày càng tán thưởng cậu.

Xem Phim

Từ khóa