Cú pháp tìm kiếm: Lò Nung Phimhaytv
Phim Lò Nung

Lò Nung

The Furnace ( 2021)
Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Roderick MacKay
Diễn viên: Ahmed Malek, Baykali Ganambarr và Kaushik Dao. ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.1/10 điểm
Thời lượng: 116 phút
Lượt xem: 354 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Lò Nung – The Furnace là bộ phim phiêu lưu, chính kịch, lịch sử của Mỹ. Do đạo diễn Roderick MacKay chịu trách nhiệm sản xuất, với sự góp mặt của các diễn viên như Ahmed Malek, Baykali Ganambarr và Kaushik Dao. 

Tóm tắt phim Lò Nung – The Furnace

Phim kể về một người Afghanistan – Hanif Gilal Abdullah đang làm việc với Jundah – quản đốc đạo Sikh tốt bụng. Họ đã có một mối quan hệ khá chặt chẽ với Woorak và bộ tộc của anh ta, thậm chí họ còn biết giao tiếp bằng tăng tiếng thổ dân. 

Vào một ngày kia, một kẻ định cư chuyên phân biệt chủng tộc đã bắn chết Judah, sau đó Hanif còn tình cờ tìm thấy xác của người đàn ông Trung Quốc đã bị thảm sát với Mal Riley. Mal đã mang theo những thỏi vàng đánh cắp được, anh ta không thể làm gì vì chúng đã được đóng dấu hình chiếc vương miện để nhận dạng. Nên anh đành  mang chúng đến lò nung để xóa dấu vết và cải tạo lại. 

Với những chấn thương, anh đã hợp tác với Hanif và những con lạc đà để đưa song sắt đến một lò luyện, nhưng hai người đều không tin tưởng nhau. Đối với Hanif, anh đã kiệt sức vì những năm tháng sống ở vùng hẻo lánh, một phần trong chiến lợi phẩm có thể giúp anh ta rời khỏi Úc và quay về nhà. 

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim tiên hiệp hay tại Phimhaytvv.net

Xem Phim