Cú pháp tìm kiếm: Miễn Trời Cao Còn Ánh Dương Phimhaytv
mien-troi-cao-con-co-anh-duong-Tung-Tang-2

Miễn Trời Cao Còn Ánh Dương

My Forever Sunshine  (2020)
Trạng thái: Full 19/19 tập TM
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Mark Prin Suparat, Kao Supassara Thanachart, Panjan Kawin Imanothai, Mam Jintara Sukapat, Duke Phanudet Watnasuchart, Freud Chatphong Natthaphong ,...
Quốc gia: Thái Lan
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: điểm
Thời lượng: 90 phút / tập
Lượt xem: 317 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Miễn Trời Cao Còn Ánh Dương là một bộ phim tình cảm – tâm lý cực kỳ hot của Thái Lan. Phim sẽ xoay quanh chuyện tình ngọt ngào nhưng cũng đầy drama kịch tính khiến “mọt phim” mê mẩn ngay từ tập đầu tiên.

Nội dung phim Miễn Trời Cao Còn Ánh Dương có gì hay?

Paeng – một cô tiểu thư con nhà khá giả, ngổ ngáo và vô cùng cá tính. Cô thích làm những điều mình muốn và không bao giờ nghe lời một người nào cả. Athit – một chàng trai có ngoại hình, điển trai, giỏi thể thao đã làm hội thiếu nữ xao xuyến. Gia đình của Athit và Paeng vốn đã thân thiết với nhau từ rất lâu.

Không giống như mối quan hệ của 2 bên, Athit luôn bị Paeng quấy rối. Cô luôn bày trò để trêu chọc và lấy điều đó làm niềm vui. Vì Paeng không có thiện cảm với Athit, nhưng Athit lại không bao giờ chấp nhặt những điều đó. Và mọi chuyện bắt đầu dừng lại khi hai người nảy sinh tình cảm, nhung nhớ. Chuyện tình chưa được bao lâu thì tai họa ập đến, bố và mẹ của Paeng đột ngột qua đời để lại mình cô trên thế gian.

Biến cố liên tục xảy ra với Paeng và Athit

Sau đó, Paeng được gia đình Athit cưu mang, cô luôn sợ hãi việc bị bỏ rơi. Sau nhiều lần phải rời khỏi nhà của anh nên cô đã liều lĩnh làm một việc không ai nghĩ đến. Đó là dụ dỗ nam chính bằng cách cởi hết đồ nằm trên giường của anh, Athit đã tức giận bỏ đi. Rồi anh vô tình gặp tai nạn suýt tước đi mạng sống, sau thời gian phục hồi Athit vẫn không quên được hành động đó của Paeng.

Paeng đã bị Athit trả thù

4 năm sau sau khi cô lại trở về để bù đắp những tổn thương mà mình đã gây ra cho Athi. Nhưng khi quay về cô lại bị nam chính hành hạ từ thân xác cho đến tinh thần. Đây được xem là một sự đáp trả cho những gì mà Athit đã chịu đựng, nhưng Paeng vẫn sẵn sàng bị chà đạp.

Cuối cùng tình yêu ngọt ngào đã xuất hiện

Hành trình chinh phục Athit vô cùng gian nan, dù nghe câu chuyện của Paeng có vẻ đơn giản. Cô phải trải qua muôn vàn chịu đựng, thử thách, đùa giỡn của Athit để có một cái kết hạnh phúc.

Xem Phim