Cú pháp tìm kiếm: Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì Phimhaytv
nghe-thuat-san-quy

Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì

The Uncanny Counter  ( 2020)
Trạng thái: Full 16/16 Vietsub
Đạo diễn: Yoo Seon Dong
Diễn viên: Jo Byung Kyoo, Yoo Joon Sang, Kim Se Jeong, Yeom Hye Ran, Ahn Suk Hwan, Moon Sook ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8/10 điểm
Thời lượng: 65 phút / tập
Lượt xem: 484 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì – Tựa phim độc lạ cuốn hút

Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì sẽ là bộ phim khiến bạn cảm thấy ấn tượng, vì tựa đề chẳng – giống – ai. Ban đầu, mình cũng không ngó ngàng gì tới bộ phim này của đài OCN. Cho đến khi Netflix đề xuất nó, với cái tên săn quỷ – nấu mì đã khiến mình bị thu hút. Rating của phim khá ổn, fanpage phim ở Việt Nam cũng tích cực giới thiệu và  Twitter cũng được khen tới tấp. 

Poster phim Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì

Tóm tắt phim Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì

Mình sẽ nói sơ qua về cái tựa đề độc lạ của phim, đó chính là về cuộc chiến săn quỷ của những người nấu mì. Phim này được chuyển thể từ webtoon nổi tiếng, nên nó đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khi công bố.

Các nhân vật chính trong phim sẽ hợp là một nhóm “Counter” chuyên đi bắt những linh hồn quỷ dữ chuyên đội lốt con người. Họ đã cải trang thành những nhân viên trong một quán mì rất đông khách, dù các nhân viên sở hữu phong cách phục vụ rất có 1 không 2. Tất cả thành viên trong đội săn quỷ đều ẩn chứa một khả năng đặc biệt khác với người trần bình thường. Chẳng hạn như họ có thể cảm nhận được quỷ dữ ở cách xa họ hàng trăm ki-lo-met. Hoặc là đọc được ký ức của người khác khi chạm vào, chữa lành vết thương hay tạo ra nắm đấm “hủy diệt”. 

Đánh giá phim Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì

Cốt truyện của phim không mới, tình tiết cũng “cũ rích” khi đã xuất hiện trong nhiều bộ phim siêu anh hùng. Nhân vật chính đã từng gặp tai nạn thời ấu thơ, lớn lên trở thành một học sinh bình thường, hay bị bắt nạt. Rồi cậu được người “trên” lựa chọn và sở hữu một sức mạnh diệu kỳ.

Cậu gia nhập biệt đội nấu mì săn quỷ và làm nhiệm vụ tiêu diệt kẻ ác. Đầu tiên là hành trình diệt quỷ được chia theo nhiều cấp độ và việc giải quyết chẳng dễ dàng chút nào. Dù đã được “buff” sức mạnh và năng lực đặc biệt, nhưng “Counter” vẫn gặp vô số khó khăn với lũ quỷ đội lốt người. 

Xem Phim

Từ khóa