Cú pháp tìm kiếm: Ngôi Nhà Kỳ Quái Phimhaytv
ngoi-nha-ky-quai

Ngôi Nhà Kỳ Quái

Ghost Mansion (2021)
Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Jo Ba-Reun
Diễn viên: Jun Sung, Hong Fa Kim và Kim Bo Ra. ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8/10 điểm
Thời lượng: 106 phút
Lượt xem: 1.016 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nội dung phim Ngôi Nhà Kỳ Quái – Ghost Mansion

phim Ngôi nhà kỳ quái – Ghost Mansion

Phim kể về Ji-woo, một tác giả viết truyện tranh kinh dị đang bí ý tưởng sau sự thất bại của tác phẩm đầu tay. Khi nghe mọi người đồn về chung cư Gwang Lim luôn xảy ra dị thường, anh đã tìm đến đây để nghe kể về các vụ mất tích và chết đầy bí ẩn của những chủ nhân từng sống ở đây. Sau đó anh đã đi sâu vào tìm hiểu những bí mật và bị cuốn vào những sự việc khó giải thích. Số phận của Ji-woo sẽ ra sao và căn chung cư này là gì, hãy theo dõi bộ phim nhé.

Đánh giá phim Ngôi Nhà Kỳ Quái 

Điểm cộng

Ghost Mansion sẽ mang đến những cảnh quay giật gân thon thót. Điểm cộng của phim là yếu tố kinh dị, 5 tầng lầu gắn với 5 câu chuyện ma quái và những vụ mất tích đầy bí ẩn. Giữa các câu chuyện sẽ có một sự kết nối để tạo được sự thích thú cho người xem. Người xem sẽ theo dõi từng câu chuyện với sự tò mò, vừa xem vừa suy đoán chuyện gì đã xảy ra. 

Một điểm cộng nữa dành cho phim là việc hù doạ được người xem. Những cảnh quay tối với âm thanh ghê rợn, sự xuất hiện đột ngột của những con ma có thể khiến khán giả giật mình thon thót. Tạo hình ma quỷ cũng khá ghê rợn và gây ám ảnh cho những ai bị yếu bóng vía. 

Điểm trừ 

Nhịp phim yếu dần về cuối, nhịp không đồng đều từ đầu tới cuối. Phần đầu nhịp phim khá tốt và gây tò mò nhưng nửa phần lại khá nhàm chán với những tình tiết rập khuôn. Càng về cuối phim thì cảm giác bí ý tưởng càng rõ nét hơn hẳn. Cách kể chuyện thiếu cuốn hút đã khiến tính kinh dị bị giảm sút phần nào. Đặc biệt ở câu chuyện thứ 5, sẽ không có một kết thúc rõ ràng, phim chỉ nêu ra vấn đề mà không có sự xử lý gọn gàng.

Xem Phim