Cú pháp tìm kiếm: Ngôi Nhà Về Đêm Phimhaytv
ngoi-nha-ve-dem

Ngôi Nhà Về Đêm

The Night House (2021)
Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: David Bruckner
Diễn viên: Rebecca Hall, Sarah Goldberg và Vondie Curtis-Hall. ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9.4/10 điểm
Thời lượng: 108 phút
Lượt xem: 22 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nội dung phim Ngôi Nhà Về Đêm – The Night House

Phim sẽ xoay quanh giáo viên Beth, người hay phải đối mặt những điều kì dị trong căn nhà của mình. Beth vừa mất chồng sau một vụ tai nạn khá đột ngột. Vào đêm tang lễ của chồng, Beth nghe thấy có một tiếng gõ cửa và không rõ nguyên nhân dù chỉ có một mình trong nhà. Kì lạ hơn là cho đến sáng hôm sau, cô phát hiện những dấu chân lạ ở trong nhà.

Vào những đêm tiếp theo, Beth đã nhìn thấy những bóng đen trong nhà và những hiện tượng không giải thích được. Nó khiến cô thực sự nghĩ là có ai đó hoặc thứ gì đó trong nhà của mình. Sau đó Beth bắt đầu tìm hiểu các bí ẩn và phát hiện ra một sự thật đang ẩn giấu đằng sau.

Tại sao Ngôi Nhà Về Đêm lại hot như vậy?

Thể loại kinh dị hiện đang lên ngôi gần đây và luôn giữ được danh tiếng khi mang đến những bộ phim thú vị. Mình tin chắc The Night House là một bộ phim “nặng kí”, nó khiến mình hồi hộp theo nhân vật, sởn tóc gáy trong suốt 2 tiếng xem phim.

Đây là một bộ phim xuất sắc, thích hợp cho những ai yêu thích chuyện ma với bối cảnh là nhà của bạn. Phần lớn bộ phim sẽ tập trung làm sáng tỏ bí ẩn về chồng của Beth: những bí mật mà anh ta đang che giấu là gì? 

Qua Beth, mình có thể cảm nhận được cảm giác khi phải nhìn người mình yêu nhất mất đi. Phim sẽ khiến khán giả nghĩ rằng mình đang xem một bộ phim kinh dị hay một bộ phim tình cảm u ám. Việc khiến người xem rơi vào hai trạng thái như vậy đã chứng tỏ được sức mạnh của kịch bản cũng như diễn xuất của Rebecca Hall. 

Xem Phim