Cú pháp tìm kiếm: Ngôi Sao Lấp Lánh Phimhaytv
Phim Ngôi Sao Lấp Lánh

Ngôi Sao Lấp Lánh

Shining For One Thing (2022)
Trạng thái: Full 24/24 Vietsub
Đạo diễn: Trần Hiểu Minh và Trương Phán
Diễn viên: Khuất Sở Tiêu, Trương Giai Ninh, Phó Tinh, Lạc Minh Cật ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2022
Đánh giá: 8.5/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 352 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nội dung phim Ngôi Sao Lấp Lánh

Phim nói về câu chuyện của Lâm Bắc Tinh – cô gái 30 tuổi độc đoán vì tình yêu. Cô đã từ bỏ cả bản thân để theo đuổi tình yêu nhưng lại bị bạn trai bỏ rơi. Trong một lần đi thu dọn những món đồ của người yêu cũ, cô đã vô tình xóa một tin nhắn cũ. Sau đó cô được du hành xuyên thời gian để trở về tuổi 18. Từ đó, cô hay du hành về thời trung học, nhưng lại vào những thời điểm thú vị nhất,.

Sau nhiều lần tìm hiểu, cô biết được chìa khóa để vượt qua nó nằm ở người bạn Trương Vạn Sâm. Do đó cô đã quyết tâm kết bạn với Trương Vạn Sâm và có một tình yêu lãng mạn…

Đánh giá phim Ngôi Sao Lấp Lánh

Đây là phim truyền hình thanh xuân – ngọt ngào có yếu tố giả tưởng, du hành. Mang lại những trải nghiệm đẹp trong cuộc sống trung học, yếu tố hồi hộp trong hành trình tìm kiếm tình yêu. 

Review Ngôi sao lấp lánh, nội dung Ngôi sao lấp lánh, phim Ngôi sao lấp lánh, diễn viên Ngôi sao lấp lánh, Ngôi sao lấp lánh

Vì đây là phim thanh xuân vườn trường nên nó sẽ quy tụ nhiều diễn viên trẻ trung như Khuất Sở Tiêu, Trương Giai Ninh, Phó Tinh…Dù đã bước sang tuổi 33 nhưng Trương Gia Ninh vẫn phù hợp khi đóng vai học sinh trung học. Cô hoàn toàn không có sự chênh lệch về tuổi tác khi đứng cạnh bạn diễn nhỏ hơn cô 5 tuổi. Ngoài ra, hai đạo diễn của bộ phim là Trần Hiểu Minh và Trương Phán đều là những đạo diễn trẻ. 

Xem thêm nhiều bộ phim hay, phim tình cảm, tình hành động tại Phimhaytvv.net

Xem Phim