Cú pháp tìm kiếm: Ngôi Trường Xác Sống Phimhaytv
Phim Ngôi Trường Xác Sống

Ngôi Trường Xác Sống

All of Us Are Dead  (2022)
Trạng thái: Full 12/12 Vietsub
Đạo diễn: Lee Jae Gyoo
Diễn viên: Park Ji Hoo, Yoon Chan Young, Jo Yi Hyun, Park Solomon, Yoo In Soo, Kim Byung Chul ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2022
Đánh giá: 9.9/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 1.495 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Ngôi Trường Xác Sống – All Of Us Are Dead (2022) là bộ phim điện ảnh Xứ Hàn thuộc thể loại kinh dị zombie do đạo diễn Jae Gyoo chỉ đạo sản xuất. Phim xoay quanh nhóm học sinh trung học phải đối mặt hoàn cảnh sống chết khi bị mắc kẹt trong trường học của mình, trong khi một loại virus thây ma đang lây nhiễm chết người.

Ngôi Trường Xác Sống là bộ phim được dựa trên website truyện tranh nổi tiếng của Dong Geun có tựa đề Now At Our School. Phim kể về những học sinh bị mắc kẹt trong một ngôi trường đang bị thây ma zombie tấn công, vì mạng zống của mình họ phải chiến đấu để thoát khỏi ngôi trường đầy virus này. Không những trong ngôi trường xác sống mà hiểm họa về loại virus này có thể lây lan khắp cả thành phố. Đây không chỉ đơn thuần là cuộc đấu tranh với những thứ nguy hiểm & đáng sợ mà còn là thử thách khi đối diện với sự gen tỵ & lòng tham vô đáy của con người.

Nhìn chung, bộ phim Ngôi Trường Xác Sống (All of Us Are Dead) 2022 là dự án phim hứa hẹn sẽ zượt mặt những loạt phim thành công lớn như Train To Busan, Peninsula, Kingdom & gần đây nhất là Happiness. Dù sinh sau đẻ muộn nhưng đề tài zombie đang cực kỳ ăn khách trên màn ảnh Hàn Quốc hiện nay.

Xem Phim