Cú pháp tìm kiếm: Ngự Giao Ký Dữ Quân Sơ Tương Thức Phimhaytv
Ngu-Giao-Ky-Phan-2-Khap-Tu-Co-Nhan-Quy-2022-poster

Ngự Giao Ký Dữ Quân Sơ Tương Thức

The Blue Whisper  (2022)
Trạng thái: Tập 22 Vietsub
Đạo diễn: Chu Duệ Bân
Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Nhậm Gia Luân, Tiếu Thuận Nghiêu, Quách Hiểu Đình, Hải Nhất Thiên, Hồ Ý Hoàn ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2022
Đánh giá: 9.5/10 điểm
Thời lượng: 45 phút/tập
Lượt xem: 974 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim Ngự Giao Ký Dữ Quân Sơ Tương Thức

Phim sẽ kể về chuyện tình giữa người cá và ngự yêu sư (người chuyên thuần hóa yêu quái). Vào 6 năm trước, Thuận Đức công chúa nhờ trợ giúp của Thiên Sư đã bắt được một giao nhân mạnh mẽ. Giao nhân đó đã được đưa tới Ngự Yêu Cốc – đây là nơi chuyên hàng phục những con yêu quái.

Nội dung phim Ngự giao ký - Dữ quân sơ tương thức

Sau đó Thuận Đức công chúa đã phân phó ba việc, một là muốn yêu quái này phải nói được tiếng người. Hai là đuôi cá của nó phải hóa thành đôi chân, ba là trước sau nó phải một lòng, vĩnh viễn không phản bội. Kỷ Vân Hòa – ngự yêu sư của Ngự Yêu Cốc, cô cùng Thiếu Cốc Chủ – Lâm Hạo Thanh đã được giao nhiệm vụ nên đã dốc toàn lực hàng yêu. Ai quy phục được giao nhân thì sẽ được kế vị của Cốc Chủ, trở thành chủ nhân mới của Ngự Yêu Cốc.

Khi đối mặt với giao nhân khuynh quốc khuynh thành, có vẻ đẹp kinh tâm thì Kỷ Vân Hòa đã bị rơi vào lưới tình. Nhưng người và yêu nếu nảy sinh tình cảm, bị phát hiện thì sẽ giết không tha. 6 năm sau, mọi chuyện đã thay đổi, giao nhân vốn bị giam cầm trước đây đã trở thành đại yêu quái cao cao tại thượng. Còn Kỷ Vân Hòa lại chỉ là một phế nhân, sắp sửa hồn xiêu phách tán, thân phận tù nhân và kẻ cầm tù bị đổi chỗ cho nhau.

Những nhân vật chính Ngự Giao Ký Dữ Quân Sơ Tương Thức

1. Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba)

Cô là một cao thủ bậc nhất về ngự yêu thuật, thuộc tộc Ngự Yêu, lẫm liệt uy phong, có thể sai khiến yêu ma. 50 năm trước, tộc của nàng đã bị Thiên Sư hạ độc, Kỷ Vân Hòa đã bị Cốc chủ – Lâm Thương Lan khống chế, hàng tháng đều phải uống thuốc giải. Cô và giao nhân trong tù cũng coi như đồng cảnh ngộ, đều là món đồ chơi của kẻ quyền quý.

2. Trường Ý (Nhậm Gia Luân)

Trường Ý là một con giao nhân có đôi mắt màu lam, mái tóc bạch kim và một chiếc đuôi cá khổng lồ. Tộc Giao Nhân vốn đã có dung mạo xuất thần, Trường Ý vừa đẹp lại còn uy nghiêm, ánh mắt lãnh đạm hời hợt,. Dù bị hành hạ đến chết đi sống lại nhưng dáng vẻ của hắn vẫn diễm tuyệt, lực phản kháng mạnh mẽ khiến người ta phải sinh lòng kính nể.

3. Thiếu Cốc Chủ – Lâm Hạo Thanh (Tiêu Thuận Nghiêu)

Lâm Hạo Thanh là con trai của Cốc chủ – Lâm Thương Lan, từ nhỏ đã vô cùng thân thiết với Kỷ Vân Hòa. Nhưng vì tranh giành sự tin tưởng của cha mà hắn đã trở nên nghi kị cô em gái nuôi, hai người bề ngoài khách sáo nhưng trong lòng lại đối địch.

4. Tuyết Tam Nguyệt (Phạm Trinh)

Tuyết Tam Nguyệt cũng là một ngự yêu sư thuộc hàng giỏi, đối chiến chưa bao giờ thất bại. Nàng và Kỷ Vân Hòa vốn là bằng hữu nhiều năm, là cánh tay đắc lực giúp Kỷ Vân Hòa trong Ngự Yêu Cốc. Nhân vật Tuyết Tam Nguyệt dứt khoát, là một nữ cường, cô có một con miêu yêu tên là Ly Thù. Nó là một trợ thủ giúp nàng thu phục yêu quái, có thể nói là người bạn tri kỷ.

Xem Phim

Từ khóa