Cú pháp tìm kiếm: Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác Phimhaytv
Phim Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác

Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác

The Imperial Coroner  (2021)
Trạng thái: Full 36/36 Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Tô Hiểu Đồng, Vương Tử Kỳ, Dương Đình Đông, Triệu Nghiêu Kha ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 259 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác là phim cổ trang Trung Quốc được công chiếu vào đầu năm 2021. Phim lấy chủ đề về pháp y với những tình tiết ly kỳ, gây cấn liên quan đến việc phá án. Phim là nét chấm phá khác biệt, một bước đi ngoạn ngục của nhà sản xuất và đoàn làm phim. Nếu như bạn đã ngán ngẩm với thể loại ngôn tình, cạn nước mắt cho các cặp đôi yêu nhau. Thì mình xin được trân trọng, tha thiết đề xuất bộ phim này.

Nội dung phim Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác

Phim nói về hành trình trở thành đệ nhất ngỗ tác của Sở Sở, cô nương có xuất thân từ miền quê xa xôi. Theo chặng đường làm ngỗ tác của cô, những bí mật về thân thế, âm mưu đoạt vị cũng dần được hé lộ. 

Mình khá là thích tiết tấu của phim, không rề rà, dài dòng, cũng không xuất hiện nhân vật kéo dài thời lượng phim. Tuy nhiên, sau khi mình xem được bộ này, mình cảm thấy cơ hội đã trải đều cho mọi nhà làm phim.

Diễn xuất của nhân vật trong Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác

Nữ chính Sở Sởmột pháp y ngây thơ, lương thiện, rất trung thực. Để diễn nét ngây ngô đáng yêu, nhiều diễn viên cứ trợn mắt, há hốc mồm, nhưng không hiệu quả. Đối với sự ngây thơ mà cô thể hiện, mình cảm thấy khá ổn. 

Đề tài pháp y là thể loại khó bộc lộ với nhiều diễn viên, đặc biệt là những diễn viên chưa kinh nghiệm. Thực tế đã chứng minh nữ chính này không làm mình thất vọng. Việc đọc rong róc lời thoại chuyên sâu về lĩnh vực pháp y đã khó, khiến người xem tin bạn là chuyên gia lại càng khó hơn. Vậy mà suốt quá trình suy luận mình không hề cảm thấy nó có chút gượng gạo nào.  Xuyên suốt quá trình phá án với những suy luận chặt chẽ và những tràng cười thoải mái từ cặp phụ Lãnh Nguyệt và Cảnh Dực. 

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp, phim tình cảm hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim