Cú pháp tìm kiếm: Người Dơi: Vạch Trần Sự Thật Phimhaytv
Phim Người Dơi: Vạch Trần Sự Thật

Người Dơi: Vạch Trần Sự Thật

The Batman (2022)
Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Matt Reeves
Diễn viên: Đang cập nhật ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2022
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 176 phút
Lượt xem: 10.024 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Đoạn tự thoại cuối phim của Người Dơi trong bộ phim bom tấn Batman: Vạch trần sự thật hiện đang gây sốt trên thị trường điện ảnh. Dù Người Dơi đã quá quen thuộc trong 80 năm nhưng các đạo diễn vẫn tạo nên thành công rực rỡ. Đạo diễn Matt Reeves đã tạo ra một siêu phẩm bằng cách đưa ra một góc nhìn mới về Người Dơi.

Tóm tắt phim Người Dơi: Vạch Trần Sự Thật

Người Dơi – Bruce Wayne là một người hùng xuất chúng hoặc một tỉ phú lập dị muốn gì được đó. Thực ra đây là Batman thời còn non trẻ, lạnh lùng, “không biết ra sao” khi nỗi đau mất cha lẫn mẹ chưa thể lành. Wayne bấy giờ chưa phải là anh hùng mà như một gã đến từ bóng đêm chuyên đi giải tỏa thù hận. Bằng cách nện cho lũ tội phạm ở ngoài phố những trận đòn chất lượng.

Sự tổn thương, nếp sống lập dị của Wayne đã được bù đắp bằng sự quan tâm của quản gia Alfred. Bằng tình bạn với cảnh sát James Gordon – người rất xem trọng tài năng Batman trong việc lần theo manh mối để truy lùng tội phạm.

Đánh giá Người Dơi: Vạch Trần Sự Thật

Tiếp đến chúng ta phải kế đến là mối quan hệ chớm nở với “Miêu Nữ” Selina Kyle. Một cô gái có cá tính mạnh, một quá khứ u uẩn với lòng báo thù không kém gì Wayne. Trải qua rất nhiều thăng trầm và rối rắm, hoài nghi từ quá khứ đến việc tổn thương bên trong. Batman mới nhận ra sứ mệnh thật sự để hướng bản thân về công lý một cách đích thực nhất. 

Xem Phim