Cú pháp tìm kiếm: Ngụy Tạo Ái Tình Phimhaytv
Phim Ngụy Tạo Ái Tình

Ngụy Tạo Ái Tình

Rarng Ruk Prang Jai  ( 2021)
Trạng thái: Đang chiếu Tập 16 Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Donut Phattharapon Dejpongwaranon, Pupe Kessarin Noiphueng, Oath Ratthee Vorarojyothin, Mameaw Pornchada Warapachara, Poonphat Attapanyapol, Big Krissada Supphapprom ,...
Quốc gia: Thái Lan
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 320 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim Ngụy Tạo Ái Tình

Tiwtawat – anh trai của Karawat đã bị bắn chết trong một vụ nổ súng. Trong lúc đó, Getusa – chị dâu cũng biến mất, sau đó được tìm thấy ở một cây cầu và bị mất trí nhớ. Getusa không nhớ gì về Getapa – em sinh đôi của mình cũng đang mất tích. Getusa chỉ biết cô đã trở thành nghi phạm của vụ án này, và Karawat đang điều tra….

Getusa tỉnh dậy và thấy mình trong bệnh viện nhưng lại mất sạch trí nhớ. Trớ trêu thay cô còn mang trên người tội danh giết chồng. Ngoài ra, em gái ruột lại mất tích cũng khiến cho cô khá nghi ngờ. Để lấy lại sự trong sạch của bản thân và tìm ra hung thủ thật sự. Cô phải nhanh chóng lấy lại được ký ức đã mất trước khi mọi chuyện quá muộn.

Min Pechaya đảm nhận vai nữ chính trong Ngụy Tạo Ái Tình.Trong bộ phim này, đây lần đầu tiên cô đóng cặp với nam diễn viên Ko Vasin. Ngoài ra, đây cũng là bộ phim truyền hình đầu tiên của anh khi gia nhập nhà đài mạnh nhất Thái lan về mảng phim truyền hình.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim tình cảm hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.net

Xem Phim