Cú pháp tìm kiếm: Nhất Dạ Tân Nương Phimhaytv
Phim Nhất Dạ Tân Nương

Nhất Dạ Tân Nương

The Romance of Hua Rong (2019)
Trạng thái: Full 24/24 tập TM
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Vi Viên Hạo, Dịch Bách Thần, Triệu Chiêu Nghi, Cao Cơ Tài, Vương Bội Hàn, Mã Siêu, Dư KHải Ninh, Hoàng Thiên Thạc ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 210 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Gần đây đang có bộ phim có độ sủng khá ngọt, hài hước khiến mình mê mẩn. Đó chính là webdrama Nhất Dạ Tân Nương, phim chủ yếu để xem giải trí chứ nội dung thì “bình mới rượu cũ”.

Tóm tắt phim Nhất Dạ Tân Nương

Phim sẽ kể về hai nhân vật chính là Hoa Dung – con của đại tướng quân và hải tặc Tần Thượng Thành. Trong một lần đi cứu tiểu cô nương bị bán vào lầu xanh, Hoa Dung đã chạm mặt Tần Thượng Thành. Khi đó anh cũng đang đi truy bắt một tên ở Hắc Long Bang. Cơ duyên đã đưa hai người lên chung một chiếc thuyền và trở về đảo tự cai trị của anh. 

Lúc đó Hoa Dung muốn về đất liền nên đã giở trò chuốc rượu Tần Thượng Thành hòng tìm bản đồ về. Do muốn tìm bản đồ thôi nên cô nghĩ mình nên trở thành đảo chủ phu nhân thì sẽ không sợ bị ai hỏi. Vào hôm đám cưới, nhân lúc Tần Thượng Thành đi uống rượu, cô đã mang bản đồ bỏ đi.  Sau đó anh quyết tâm đi tìm cô và điều tra về Hắc Long Hội. Không bao lâu thì hai người cũng tìm thấy nhau, trải qua nhiều sóng gió thì Hoa Dung cũng nảy sinh tình cảm với Tần Thượng Thành. 

Xem thêm nhiều phim bộ Hàn Quốc, Trung Quốc hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim