Cú pháp tìm kiếm: Những Chú Mèo Phimhaytv
cat

Những Chú Mèo

Cats  (2019)
Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: James Corden, Judi Dench, Jason Derulo, Taylor Swift ,...
Quốc gia: Âu - Mỹ
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.8/10 điểm
Thời lượng: 108 phút
Lượt xem: 227 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Cốt Truyện Phim Những Chú Mèo

Cô mèo con Victoria đã bị vứt bỏ tại một con hẻm ở thành phố London. Ngay sau đó, cô mèo đã bị bao vây bởi lũ mèo hoang – Jellicles, chúng giới thiệu bản thân bằng bản nhạc Jellicle Songs. Những thành viên của “băng nhóm” này gồm có Skimbleshanks, Jennyanydots, 2 tên trộm Mungojerrie và Rumpleteazer, Bustopher Jones và ngài Mistoffelees.

Victoria đã gia nhập vào hàng ngũ Jellicles vào một ngày khá đẹp trời. Deuteronomy – bà chúa của lũ mèo, người tổ chức tiệc thường niên – Jellicle Ball. Mỗi con mèo phải khiến bà ta ấn tượng để được vào Heaviside Layer, nơi mèo có cơ hội đầu thai. Nhưng mâu thuẫn đã xảy ra khi nhóm Jellicles bị tấn công bởi Macavity, tên mèo gian trá. Đồng bọn của hắn cũng muốn giành quyền lãnh đạo, người dẫn đầu chúng là Macavity.

Đánh giá phim Những Chú Mèo

Đạo diễn Tom Hooper đã nhận hàng tá gạch đá khi tác phẩm chuyển thể Cats: Những chú mèo nhận thất bại thảm lại. Phim đang nhận được rất nhiều sự chê bai từ giới chuyên môn và khán giả xem phim. 

Những bình luận tiêu cực về bộ phim ngày càng nhiều khi trailer đầu tiên của bộ phim được ra mắt. Ngày ra mắt thì Cats đã thu về doanh thu cực…”khủng” với chỉ 6,2 triệu đô. Đây là một kết quả vô cùng não nề sau những cố gắng của tất cả mọi người trong đoàn phim.

Xem Phim