Cú pháp tìm kiếm: Những Quý Cô Say Xỉn Phimhaytv
Phim Những Quý Cô Say Xỉn

Những Quý Cô Say Xỉn

Work Later, Drink Now  (2021)
Trạng thái: Full 12/12 Vietsub
Đạo diễn: Kim Jung Sik
Diễn viên: Lee Sun Bin, Han Sun Hwa, Jung Eun Ji, Choi Si Won, Han Ji Hyo, Jung Eun Pyo ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.5/10 điểm
Thời lượng: 30 phút / tập
Lượt xem: 292 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Những Quý Cô Say Xỉn dựa theo webtoon Drunk City Maidens của tác giả Mikan. Phim sẽ khai thác về những biến động xung quanh nhóm bạn thân. Gồm có Ahn So Hee, Han Ji Yeon và Kang Ji Gu – những cô nàng độc thân và đã ngoài 30 tuổi. Họ thích gặp nhau sau giờ làm việc mệt mỏi và nhâm nhi trên bàn nhậu. 

Tóm tắt phim Những Quý Cô Say Xỉn

An So hee (Lee Sun Bin) – một biên tập viên truyền hình. Han Ji Yeon (Han Sun Hwa) – một giáo viên dạy yoga. Người cuối cùng là Kang Ji Gu (Jung Eun Ji) – Youtuber, gấp giấy origami.

Họ là những người nghiêm túc trong giờ làm nhưng trên bàn nhậu, tửu lượng của ba cô gái khiến cánh đàn ông cũng phải kinh sợ. Vì áp lực công việc nên sau giờ làm việc, ba cô thường gặp nhau trên bàn rượu. Ban đầu cả ba cảm thấy được relax, trút bỏ được gánh nắng khi chìm trong cơn say. Nhưng sau một thời gian họ lại cảm nhận được sự nhàm chán vô vị. 

Review phim Hàn Quốc Work later Drink Now - Những Quý Cô Say Xỉn

Rồi đến một ngày, khi chàng PD Kang Buk Gu (Si Won) làm chương trình tạp kỹ xuất hiện. Anh cũng góp mặt vào bàn nhậu, liệu sự xuất hiện của người đàn ông này có thể làm thay đổi thói quen của 3 cô hay không? 

Xem Phim