Cú pháp tìm kiếm: Nữ Bác Sĩ Tâm Lý Phimhaytv
nu-bac-si-tam-ly

Nữ Bác Sĩ Tâm Lý

The Psychologist (2021)
Trạng thái: Full 40 tập Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Dương Tử, Tỉnh Bách Nhiên, Vương Gia, Gian Nhận Tư, Hoàng Giác, Nghê Bình, Trương Quân Ninh ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 921 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nữ Bác Sĩ Tâm Lý là bộ phim Hoa Ngữ đang được mong chờ vào dịp cuối năm 2021. Bộ phim sẽ đánh dấu sự trở lại của Dương Tử sau 2 năm vắng bóng. 

Nội dung phim Nữ Bác Sĩ Tâm Lý

Do can thiệp vào một dịch vụ quảng cáo nên sự nghiệp của nhà tâm lý học Hạ Đốn bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng. Sau khi cảm thấy quá chán nản, cô đã đi ăn với bạn thân. Trong nhà hàng, cô đã gặp được Tiền Khai Dật, anh là  người dẫn chương trình radio về đề tài tình cảm.

Dưới sự thuyết phục của anh, Hạ Đốn đã đồng ý hợp tác, cùng dẫn chương trình tâm lý tình cảm. Khi chương trình radio này được nhiều khán giả yêu thích thì phòng khám tư vấn của cô cũng trở nên đông khách hơn. Lúc này, giáo viên của cô lại vướng phải một vụ bê bối và sau khi cố gắng tìm, cô đã phát hiện một bí mật lớn của thầy.

Quá nhiều sự kiện dồn dập đã khiến chứng mộng du của cô bị tái phát. Những tổn thương khi còn nhỏ đã hiện lên trong tâm trí của cô. Liệu một chuyên gia tâm lý có thể tự mình tháo gỡ nút thắt nhiều năm trong lòng hay không?

Review Nữ bác sĩ tâm lý, review The Psychologist, Nữ bác sĩ tâm lý, diễn viên Nữ bác sĩ tâm lý, Dương Tử

Điểm tạo nên sức hấp dẫn của Nữ Bác Sĩ Tâm Lý

Vì phim tập trung vào những vấn đề tâm lý trong xã hội hiện nay. Đề tài mới lạ đã gây được sự chú ý và sự bàn luận tích cực đến từ phía khán giả. Ngoài ra phim còn muốn truyền tải thông điệp tích cực, bằng sức mạnh của mình, hãy làm điều gì đó cho xã hội. Hoặc giúp đỡ những người đang gặp khó khăn về bệnh tâm lý. 

Xem Phim