Cú pháp tìm kiếm: Nữ Thanh Tra Tài Ba Phimhaytv
Phim Nữ Thanh Tra Tài Ba

Nữ Thanh Tra Tài Ba

One the Woman (2021)
Trạng thái: Full 16/16 Vietsub + TM
Đạo diễn: Choi Young Hoon
Diễn viên: Lee Ha Nee, Lee Sang Yoon, Lee Won Keun, Jin Seo Yun, Park Jeong Hwa, Jo Dal Hwan ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 10/10 điểm
Thời lượng: 70 phút / tập
Lượt xem: 434 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim Nữ Thanh Tra Tài Ba

Cuộc đời của Jo Yeon-joo – công tố viên nóng tính, bất hảo đã bị thay đổi khi tỉnh dậy sau cơn hôn mê. Cô đã bị nhận nhầm thành Kang Mi na – con gái út của tập đoàn Yumin và là con dâu của gia tộc Han. Vì khuôn mặt của Yeon Joo và Mina giống nhau như chị em song sinh.

Sau đó Yeon Joo đã trở thành con dâu nhà họ Han, hoàn toàn thay đổi so với Mina nhẫn nhịn. Cô đã gây ra biết bao sóng gió và tình huống sốc tận óc cho  gia đình chồng. Vậy Kang Mina thật đang ở đâu? Liệu có chuyện gì đã xảy ra với cô ấy hay không? 

Honey Lee một mình cân cả hai vai, vừa đẹp vừa chất

Trong Nữ Thanh Tra Tài Ba, Honey Lee phải một mình đóng 2 vai trái ngược nhau. Một bên là con gái của ông trùm mafia nhưng mê học luật, chống tham nhũng. Còn một bên là thiên kim tiểu thư nhà tài phiệt hiền dịu, chịu nhiều ấm ức, trầm lặng.

Khi thân phận 2 người đuọc tráo đổi cho nhau, Jo Yeon Joo đã vào làm dâu một gia tộc giàu có. Tiếp theo cô bắt đầu vùng lên, chống trả bố mẹ chồng độc ác, chị em chồng xấu tính và ông chồng hờ vũ phu…

Dù mất đi ký ức nhưng cô vẫn “ bản tính khó dời”, Yeon Joo vốn là con gái trùm mafia được dạy bằng “luật rừng”. Dù có trở thành Kang Mina thì cô cũng sẽ không còn kiểu nhẫn nhịn cam chịu nữa. Ngay khi được về nhà, cô đã có những pha “phản dame” khiến nhà chồng trợn ngược mắt. Điển hình là cô có thể nói trôi chảy tiếng Anh và tiếng Việt, dám đứng lên dạy dỗ đứa nhỏ vô lễ rồi mắng cả nhà chồng…. Chị đẹp Yeon Joo đã khiến khán giả phải tròn mắt vì khả năng ngoại ngữ và độ điên của chị. 

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.net

Xem Phim