Cú pháp tìm kiếm: Pachinko Phimhaytv
Phim Pachinko

Pachinko

Pachinko  (2022)
Trạng thái: Tập 4 Vietsub
Đạo diễn: Kogonada, Justin Chon
Diễn viên: Youn Yuh Jung, Lee Min Ho, Jin Ha, Kim Min Ha, Soji Arai, Noh Sang Hyun ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2022
Đánh giá: 9.5/10 điểm
Thời lượng: 55 phút/tập
Lượt xem: 1.303 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim Pachinko

Phim sẽ kể về bốn thế hệ trong một gia đình tại Hàn Quốc ở giai đoạn lịch sử đầy đau thương của đất nước. Khó khăn và biến cố trong cuộc sống đã làm ảnh hưởng đến công việc của họ. Pachinko sẽ được kể dưới góc nhìn của cô gái Sun Ja – người sẽ rời Hàn Quốc để đến Nhật Bản khi bị tổn thương từ mối tình đầu. Sau một cuộc gặp gỡ định mệnh giữa cô và người đàn ông đó, nó đã thay đổi vận mệnh của cô, từ đây những câu chuyện đã bắt đầu hình thành.

Pachinko có sự đột phá trong cách lựa chọn bối cách với 3 thứ tiếng Hàn – Nhật – Anh.

Nếu như trước đây những bộ phim Hàn Quốc chỉ sử dụng một tạo hình thì Pachinko đã đầu tư các bối cảnh vintage đẹp đến xao xuyến. Dù chỉ là những ngôi nhà cổ xưa, cây cầu trong phim qua bàn tay của các anh Photoshop đã mở ra một thế giới mới.

Pachinko còn sở hữu được một dàn ekip vô cùng chất lượng với trình độ ngoại ngữ đỉnh cao. Phim này được sản xuất với ba ngôn ngữ gồm Hàn, Nhật và Anh do đó độ phủ của nó đã nhanh sóng lan ra toàn thế giới. Đây là một điều ít bộ phim mới nào có thể làm được, cùng nhờ điều này nên phim đã được các tờ báo nước ngoài đánh giá rất cao.

Xem Phim

Từ khóa