Cú pháp tìm kiếm: Phía Sau Khung Cửa Sổ Phimhaytv
Phim Phía Sau Khung Cửa Sổ

Phía Sau Khung Cửa Sổ

Show Window: The Queen's House  (2021)
Trạng thái: Full 16/16 Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Song Yoon Ah, Lee Sung Jae, Jeon So Min, Hwang Chan Sung, Kim Jeong Tae, Kim Seung Soo ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.6/10 điểm
Thời lượng: 60 phút / tập
Lượt xem: 157 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phía Sau Khung Cửa Sổ – Mô tuýp cũ nhưng cách làm mới

Phim áp dụng khá nhiều “công thức” quen thuộc về đề tài ngoại tình – giới thượng lưu Hàn Quốc. Nó tương tự seri Penthouse, phim mở màn bằng một vụ tai nạn máu me bí ẩn. Sau đó cho khán giả “quay ngược thời gian” để đi tìm ra nguyên nhân của bi kịch này.

Bước ngoặt lớn của Phía Sau Khung Cửa Sổ là chuyện của “tiểu tam” Yoon Mi Ra. Cô ta đã lên một kế hoạch tỉ mỉ để tiếp cận “bà cả” Han Sun Joo cho thỏa lòng ganh ghét, sau đó hai người trở thành chị em thân thiết. Rồi Han Sun Joo còn khuyến khích cô ta hãy mạnh mẽ giành lấy tình yêu mà không nghĩ là mình đang gián tiếp kích thích “tiểu tam”.

Tiếp theo thì mạch phim diễn ra rất nhanh chóng và thay đổi liên tục. Đến tập 4, Han Sun Joo đau đớn khi biết mình bị Yoon Mi Ra và chồng Shin Myung Seob lừa dối. Vì con, cô đành chấp nhận ở bên cạnh Shin Myung Seob. Còn Shin Myung Seob do tham vọng nên sẵn sàng vứt bỏ tiểu tam và nhẹ nhõm khi nghe tin cô ta sảy thai. Nhưng sự dứt khoát lẫn của anh lại đẩy “con giáp thứ 13” vào con đường trả thù tàn khốc. Đầu tiên, Yoon Mi Ra lợi dụng Han Jung Won – em trai ruột của Han Sun Joo.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp, phim tình cảm khác tại Phimhaytvv.net

Xem Phim