Cú pháp tìm kiếm: 21 Cây Cầu Phimhaytv
Phim 21 Cây Cầu

21 Cây Cầu

21 Bridges  (2019)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Brian Kirk
Diễn viên: Chadwick Boseman, Sienna Miller, J.K. Simmons ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.3 điểm
Thời lượng: 99 phút
Lượt xem: 92 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

21 Cây Cầu nói về 2 tên tội phạm đã đột nhập vào một nhà hàng vào lúc nửa đêm để chôm ma túy. Nhưng khi bọn chúng đến nơi thì lại phát hiện ra số ma túy ở đó hơn con số mà chúng được báo. Cả hai chỉ dám lấy một phần nhỏ trong số đó. Lúc cả hai định rút lui thì cảnh sát đột nhiên xuất hiện, một cuộc đấu súng nổ ra, trong đó có 8 viên cảnh sát đã thiệt mạng, còn 2 kẻ tội phạm thì đã tẩu thoát.

Nội dung phim 21 Cây Cầu

Vụ thảm sát đã làm chấn động cảnh sát New York, thanh tra Andre Davis đã được giao nhiệm vụ tóm cổ 2 tên tội phạm kia. Người hỗ trợ cho Andre là Frankis – một đặc vụ chống ma túy rất hiểu về bọn tội phạm buôn hàng trắng, còn Andre thì rất miễn cưỡng nhận người hỗ trợ này.

Lệnh phong tỏa của Mahattan được đưa ra, cô lập cả hòn đảo nhỏ bằng cách đóng cửa 21 cây cầu nối vào đất liền. Đồng thời phong tỏa hết các tuyến đường sông và họ còn cho tàu điện chạy quanh đảo. Lực lượng cảnh sát New York đã được huy động để truy quét hai kẻ tội phạm.

Kịch bản của 21 Cây Cầu rất đơn giản, không mới lạ so với những bộ phim hành động khác. Nhưng cái hay là quá trình phá án đầy căng thẳng và kịch tính. Các tình tiết trong phim được móc nối rất logic, đưa khán giả đi mọi ngõ ngách của hòn đảo để tìm được hai kẻ tội phạm. 

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim cổ trang hay khác tại Phimhaytvv

Xem Phim