Cú pháp tìm kiếm: Ái tử đa tình Phimhaytv
Phim Ái tử đa tình

Ái tử đa tình

Short On Love (2009)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: James Yuen
Diễn viên: Cho-Lam Wong, Kate Tsui, Race Wong ,...
Quốc gia: Hồng Kông
Năm sản xuất: 2009
Đánh giá: 8.3 điểm
Thời lượng: 105 phút
Lượt xem: 144 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Angelababy vẫn luôn bị nghi ngờ về khả năng diễn xuất, nhưng với nhan sắc đẹp như “thiên thần” của mình thì cô vẫn là nữ minh tinh được săn đón nhiều bậc nhất tại thị trường hoa ngữ. Trong sự nghiệp của mình, Angelababy đã từng tham gia vào rất nhiều dự án phim đình đám nhưng cô vẫn chưa để lại nhiều dấu ấn đậm nét nào ngoài vẻ đẹp mê mẩn khán giả. Ái Tử Đa Tình – Shor† Of Love chính là một trong những bộ phim mới chứng minh điều đó, phim đã được ra mắt vào năm 2009 và nó đã đánh dấu một bước tiến lớn trong sự nghiệp của cô.

Nội dung phim Ái tử đa tình

Ái Tử Đa Tình là một tác phẩm về tình yêu – hài hước, do đạo diễn James Yuen trực tiếp chỉ đạo. Ngoài Angelababy, thì phim còn sở hữu một dàn diễn viên tương đối chất lượng với một số cái tên sáng giá như: Giả Hiểu Thần, Vương Tổ Lam, Hùng Đại Lâm, Từ Tử San,..Vai nam chính sẽ do ngôi sao thuộc dòng phim hài họ Vương đảm nhận, mặc dù ngoại hình của anh không ấn tượng nhưng về khả năng diễn xuất thì anh là tuyệt vời.

Nội dung phim Ái Tử Đa Tình sẽ xoay quanh hành trình đi tìm một tình yêu đích thực của anh chàng Vương Chí Kiệt. Anh là một doanh nhân giàu có, luôn biết cách tận hưởng cuộc sống của một người có tiền, anh còn có một cô bạn gái vô cùng xinh đẹp. Nhưng sự thay đổi chóng mặt của nền kinh tế đã làm ảnh hưởng rất lớn đến công việc hiện tại của anh, và cô bạn gái cũng vì thế mà chia tay anh. Sau đó, anh đã quyết định tìm kiếm một cô bạn gái mới, anh có nhiều lựa chọn nhưng lại không biết ai mới là người mình thực sự cần.

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp, phim hành động hay khác tại Phim Hay TV

Xem Phim