Cú pháp tìm kiếm: Alice Ở Xứ Sở Trong Gương Phimhaytv
Phim Alice Ở Xứ Sở Trong Gương

Alice Ở Xứ Sở Trong Gương

Alice Through The Looking Glass (2016)
Trạng thái: FullHD, vietsub
Đạo diễn: James Bobin
Diễn viên: Johnny Depp, Helena Bonham Carter, Mia Wasikowska, Anne Hathaway, Andrew Scott, Alan Rickman, Michael Sheen, Sacha Baron Cohen, Toby Jones, Rhys Ifans, Timothy Spall, Ed Speleers, Frances De La Tour, Stephen Fry, Matt Lucas ,...
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm sản xuất: 2016
Đánh giá: 8.8 điểm
Thời lượng: 112 phút
Lượt xem: 286 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Alice Ở Xứ Sở Trong Gương mở đầu với cảnh rượt đuổi giữa bọn cướp biển và con tàu của Alice (Mia Wasikowska) trên đại dương sóng dữ. Sau đó là hành trình trở về chốn xưa – Xứ Sở Thần Tiên Underland của Alice dưới sự dẫn dắt của sâu bướm Absolem. 

Nội dung phim Alice Ở Xứ Sở Trong Gương

Alice Ở Xứ Sở Trong Gương – Alice Through The Looking Glass là màn du hành xuyên không và thời gian đầy gay cấn và nghẹt thở của Alice. Giúp chúng ta nhận ra những bài học từ quá khứ vốn không thể thay đổi, phải biết sống cho hiện tại và hướng tới tương lai.

Sau 6 năm kể từ phần Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên, nàng Alice đã trở nên mạnh mẽ, cá tính đang kế nghiệp thuyền trưởng của cha, lênh đênh trên biển với con tàu “Kỳ Quan”. Tuy nhiên, ước mơ nào cũng gặp những trở ngại, ước mơ của Alice cũng không ngoại lệ. Khi đối mặt với tham vọng của “vị hôn phu bất thành” Hamish – con trai của gia đình Ascot cao quý. Trong lúc đó Alice phải về Underland vì bạn thân của cô – Mad Hatter đang bạo bệnh.

Phim mang đậm sắc màu cổ tích, một hành trình vui nhộn, hấp dẫn và kịch tính. Vừa nghẹt thở vừa hài hước, Alice Ở Xứ Sở Trong Gương khá “hack não” khi đưa người xem đi từ mốc thời gian này đến mốc thời gian khác. 

Yếu tốc khác

Câu chuyện đầy sắc màu bên trong một chiếc gương soi đã được tái hiện vô cùng sống động qua “bàn tay ảo thuật” của đạo diễn James Bobin. Ông đã dùng những kỹ xảo tuyệt đẹp, đầy màu sắc và những màn tung hứng ngoạn mục của Nữ hoàng trắng (Anne Hathaway), thợ làm mũ – Mad Hatter (Johnny Depp), ông Thời gian Time (Sacha Baron Cohen) và Nữ hoàng Đỏ (Helena Bonham Carter)Alice Ở Xứ Sở Trong Gương sẽ cho người xem có cơ hội gặp mặt Time – kẻ có liên quan đến gia đình thợ làm mũ – Mad Hatter. Còn có  đám lâu la của Time là  “Giờ, Phút, Giây”, bề ngoài thì có vẻ ăn hại nhưng khi kết hợp lại với nhau thì sức mạnh của họ là không thể tưởng tượng được.

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp, phim hành động, phim viễn tưởng hay khác tại Phim hay tv

Xem Phim