Phim Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập

Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập

The Yin-Yang Master: Dream of Eternity (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Quách Kính Minh
Diễn viên: Triệu Hựu Đình, Đặng Luân, Vương Tử Văn ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 132 phút
Lượt xem: 683 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Âm Dương Sư : Tình Nhã Tập là bộ phim điện ảnh của Trung Quốc được chuyển thể trong khoảng tiểu thuyết Âm dương sư của tác giả Baku Yumemakura. Bộ phim do đạo diễn Quách Kính Minh chịu phận sự chỉ đạo. Bộ phim mang sự tham gia của những ngôi sao đình đám như Triệu Hựu Đình, Đặng Luân, Vương Tử Văn, Xuân Hạ,…dường như điểm đặc thù của những bộ phim do Quách Kính Minh khiến đạo diễn chính là dàn sao khủng.

Tình Nhã Tập nhắc về câu chuyện của Tình Minh và bác bỏ Nhã trong khoảng quân thù ko đội trời chung đã trở nên chiến hữu sống chết mang nhau, cùng nhau phá giải các kiếp nạn kinh thiên động địa, giải cứu chúng sinh, mang lại bình lặng cho mọi người. Loạt phim điện ảnh Âm Dương Sư sẽ được chia thành 2 phần là Tình Nhã Tập và Lang Dạ Khúc.

Âm Dương Sư theo định nghĩa thường thấy là người xem tướng, đoán số của con người, nói dễ hiểu thì giống như thầy pháp, thầy cúng hết sức đức hạnh. Âm dương sư còn xem được phương vị phong thuỷ, tiêu dùng những phù chú hay pháp thuật để gây sát thương cho người khác. Họ là các người thấu hiểu thứ huyền hoặc những thứ như vận mệnh, ma quỷ và nắm trong tay bí kíp chi phối các thứ lạ kỳ đấy.

Trong đoạn giới thiệu mang thể thấy, phim lấy bối cảnh Nhật Bản công đoạn Heian, lúc yêu quái vẫn còn trà trộn và hoành hành trong toàn cầu loài người. song song ấy cũng mang 1 hàng ngũ người thông đạt và thông hiểu về các dòng yêu quái, thông tỏ phép thuật, mang thể lui tới Âm giới, thậm chí còn điều khiển được cả ma quỷ – họ được gọi là Âm Dương Sư (Onmyoji)

Những yêu quái trong phim rất nhiều , khi dữ tợn hung ác, khi lại thảo mai đáng yêu. Kỹ xảo phim được đầu cơ mang đến vẻ chân thực và lôi cuốn, đã mắt. Bối cảnh phim đậm chất Nhật Bản nhưng cũng ko thiếu hơi hướng của các bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc.

Tạo hình của những nhân vật trong phim nhận được hầu hết lời khen ngợi. đặc biệt là sự tái xuất của è cổ Khôn trên màn ảnh rộng tạo hiệu ứng truyền thông cực to . Vai diễn An Bội Tình Minh của anh được những khán giả và fan mến mộ vô cùng quan tâm bắt đầu từ Dự án được công bố. Trong đoạn cuối Trailer, nai lưng Khôn xuất hiện trong hình thù khác lạ, khi anh mặc đồ trắng và trên tay với cây quạt, khác với tạo hình sở hữu vẻ mờ ám và giống với các nhân vật phản diện trước ấy . nhiều fan nhận xét rằng, è Khôn như nhân vật trong game phiên bản đời thực.

Đoạn trailer đã nhá hàng phổ biến kỹ xảo ấn tượng, lúc những nhân vật lao vào cuộc chiến có quái vật lớn to và các cổng mở ko gian giống như Doctor Strange. Điểm đặc sắc to nhất trong đoạn giới thiệu có nhẽ là phân cảnh Đặng Luân mọc cánh, hoá thân thành chu tước đen, hình ảnh quen thuộc đã từng xuất hiện trong bộ phim Maleficent.

Màn khoe body của Đặng Luân cũng làm dân tình trằm trồ và nô nức .Dù vậy ,rộng rãi fan nguyên tác thắc mắc về chi tiết Bát Nhã là yêu quái chẳng phải được đề cập trong nguyên tác tiểu thuyết. mang vẻ như đạo diễn Quách Kính Minh đã xào thêm muối vào cho bộ phim với vị mặn hơn. Nhưng mặn hơn là ngon hơn hay là mặn chát thì còn phải chờ đến lúc phim ra rạp mới Đánh giá được.

Xem thêm nhiều bộ phim cổ trang Trung Quốc, Phim hành động, Phim chiếu rạp hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim