Cú pháp tìm kiếm: Án Mạng Liên Hoàn Phimhaytv
Phim Án Mạng Liên Hoàn

Án Mạng Liên Hoàn

The Liquidator (2017)
Trạng thái: HD Vietsub+TM
Đạo diễn: Xu Jizhou
Diễn viên: Lưu Thi Thi, Đặng Siêu, Karena Lam, Nguyễn Kinh Thiên, Jingfei Guo, Vicky Chen ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2017
Đánh giá: 8.5/10 điểm
Thời lượng: 124 phút
Lượt xem: 250 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Án Mạng Liên Hoàn là phim thuộc thể loại trinh thám, tâm lý học tội phạm Trung Quốc. Được chuyển thể dựa trên cuốn sách về tâm lý học tội phạm. Phim có sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng như Đặng Siêu, Lưu Thi Thi và Nguyễn Kinh Thiên….

Tóm tắt phim Án Mạng Liên Hoàn

Một thành phố kia có rất nhiều vấn đề xã hội đang xảy ra, những mâu thuẫn, tệ nạn và bất công. Đến một ngày, có một vụ án mạng đẫm máu đã xảy ra. Một nạn nhân đã bị sát hại nhưng không phải do tư thù mà do “bị phán quyết” bởi tội lỗi. Người đó đã gián tiếp gây ra vụ tự sát thương cho học trò. 

Câu chuyện lập tức được đưa lên báo và truyền thông, nạn nhân từng là một người xấu. Hung thủ lại bị hành quyết bởi một tên sát nhân tinh vi đầy mưu mẹo. Vì vụ án nghiêm trọng nên phía cảnh sát đã vào cuộc ngay. Trong đó có Mễ Nam – cô cảnh sát trẻ liều lĩnh và gan dạ. Không tìm được manh mối, Mễ Nam đã tìm đến Phương Mộc – nhà tâm lý học tội phạm kiêm cảnh sát để phối hợp.

Những cuộc “phán quyết” vẫn tiếp tục xảy với mức độ kinh khủng hơn. Mọi chứng cứ đều do hung thủ cố tình để lại và có liên quan đến Phương Mộc. Phương Mộc nghi ngờ Giang Á – đồng học cũ là tên sát nhân nhưng không đủ chứng cứ. Vậy lý do của cuộc thảm sát là gì, sát nhân kia là Giang Á sao? 

Án Mạng Liên Hoàn là phiên bản của Conan

Phim không có quá nhiều yếu tố hồi hộp và gây cấn, không ấn tượng. Phim có khá nhiều plot twist, nhưng vẫn nằm trong khả năng dự đoán của khán giả.

Bên cạnh đó phim cũng được đầu tư khá công phu, hình ảnh trau chuốt. Màu phim khá hợp với chủ đề tâm lý -trinh thám, âm thanh rõ ràng, gây cấn. Thông điệp truyền tải cũng dễ để khán giả tiếp nhận. Nếu chăm chút hơn thì bộ phim đã thành công, vì đây cũng là một tác phẩm đáng xem.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp cực hấp dẫn tại Phimhaytvv.net

Xem Phim