Cú pháp tìm kiếm: Án Mạng Nước Mỹ: Gia Đình Hàng Xóm Phimhaytv
Phim Án Mạng Nước Mỹ: Gia Đình Hàng Xóm

Án Mạng Nước Mỹ: Gia Đình Hàng Xóm

American Murder: The Family Next Door (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Jenny Popplewell
Diễn viên: Nickole Atkinson, Jim Benemann, Luke Epple ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.6 điểm
Thời lượng: 82 phút
Lượt xem: 129 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Án Mạng Nước Mỹ là phim tài liệu dựa theo một sự kiện có thật đã xảy ra vào năm 2018 tại Bang Colorado, một người mẹ và hai đứa con nhỏ đã bị mất tích bí ẩn trong sự hoang mang của người chồng, họ hàng và những người hàng xóm. Phim sẽ đưa người xem theo hành trình đi thu thập bằng chứng để vạch trần sự thật và tìm ra chân tướng.

Nội dung phim Án Mạng Nước Mỹ: Gia Đình Hàng Xóm

Dù chỉ dài 80 phút nhưng Án Mạng Nước Mỹ đã rất tài tình khi kể được trọn vẹn thảm án kinh hoàng cho người xem. Những phút đầu của phim chưa thu hút lắm nhưng khi tình tiết của vụ án được hé lộ thì khán giả đã phải dán chặt mắt vào màn hình. Phim có sức hút khó cưỡng và độ hấp dẫn vượt trội hẳn so với thể loại phim tài liệu vốn ít được khán giả yêu thích.

Dù nói về vụ án mạng chấn động nước Mỹ nhưng phim lại không có những cảnh máu me và bạo lực. Xem phim này chỉ có sự bất ngờ, ngờ vực, suy luận, đau đớn và bàng hoàng sẽ chiếm ngự tâm trạng của bạn khi sự thật dần được mở ra. Đây là điểm ăn tiền của phim này vì mọi thứ đều được ghi lại bằng camera nên người xem sẽ có cảm giác tin tưởng câu chuyện được kể.

Con người vốn thích nghe những câu chuyện trinh thám, đặc biệt là khi tìm ra hung thủ và biết được động cơ của chúng. Án Mạng Nước Mỹ hiểu được điều đó nên phim cứ chậm rãi đưa ra các manh mối, để rồi khi mọi thứ sáng tỏ thì có không ít người xem bị shock. Có thể bạn sẽ không bị sốc bởi thủ thuật gây án mà chúng ta bị sốc bởi tội ác man rợ của hung thủ.

Yếu tố khác

Án Mạng Nước Mỹ còn giúp người xem hiểu được cách điều tra của lực lượng chức năng, góp phần răn đe mọi người đừng vi phạm pháp luật. Đồng thời sẽ khiến bạn phải trăn trở về tình yêu, hôn nhân, dối trá và nhiều thứ khác trong cuộc sống hiện nay.

Đến cuối phim, khán giả sẽ biết được ngọn ngành câu chuyện, nhưng vẫn còn nhiều thứ mà những người trong cuộc vẫn chưa thể hiểu. Cách thức ra tay và động cơ thực sự của hung thủ là gì vẫn là câu hỏi mà chưa có được câu trả lời. 

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim