Cú pháp tìm kiếm: Ẩn Quỷ Phimhaytv
Phim Ẩn Quỷ

Ẩn Quỷ

The Unholy (2021)
Trạng thái: FullHD
Đạo diễn: Stefano Sollima
Diễn viên: Jeffrey Dean Morgan, Cary Elwes, William Sadler, Cricket Brown, Katie Aselton ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 99 phút
Lượt xem: 685 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Ấn Quỷ – The Unholy là phim kinh dị – siêu nhiên do đạo diễn Evan Spiliotopoulos vừa viết kịch bản vừa sản xuất. Phim dựa trên cuốn tiểu thuyết năm 1983 – Shrine của James Herbert. Lúc đầu phim có tựa đề là Shrine (Đền thờ) được công bố vào năm 2018 và được xác nhận sẽ chuyển thể từ tiểu thuyết của Herbert. 

Nội dung phim Ẩn Quỷ

Ẩn Quỷ nói về cô gái khiếm thính – Alice ở một thị trấn nhỏ tại New England. Vào một ngày, cô đột nhiên có thể nghe và nói như bình thường. Ngoài ra cô còn có khả năng chữa bệnh cho mọi người. Hàng trăm ngàn người từ nơi đã đổ về chứng kiến phép màu của cô. 

Trong số này, có nhà báo Gerry Fenn, ông đang muốn làm một phóng sự để cứu vãn sự nghiệp. Nhưng hàng loạt những sự kiện kinh hoàng xảy ra đã khiến ông nhận ra, thì ra có một thế lực ma quỷ đang đứng sau cô gái trẻ.

Phim sẽ xoay quanh cựu nhà báo – Fenn đang thất nghiệp vì ông đã làm phóng sự giả để câu view, và cô bé – Alice bị câm điếc từ nhỏ. Sự kỳ diệu của Alice cũng không vui được bao lâu, khi nhà báo Fenn dần nhận ra những điều kỳ lạ sau sự kiện này, nhất là khi ông nghe được lời cảnh báo từ bác của Alice nói về quỷ dữ – Satan.

Yếu tố khác

Ấn quỷ được đầu tư khá bài bản nói về vấn đề tôn giáo. Phim lấy bối cảnh của những người vô cùng sùng đạo, sống chết vì đạo. Một mực tin vào điều mà người họ cho là hiện thân của Đức Mẹ

Ẩn Quỷ cũng truyền tải tới người xem một thông điệp là khi nhận vấn đề nào thì cần phải xem xét nhiều khía cạnh. Không phải ai xấu thì sẽ là người xấu, và không phải ai tốt thì sẽ là người tốt. Yếu tố kinh dị trong phim khá nhẹ nhàng, chỉ khiến bạn bị giật mình và rợn người thôi.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim kinh dị, phim khoa học viễn tưởng hay khác tại Phim hay tv

Xem Phim