Cú pháp tìm kiếm: Ẩn Sát Phimhaytv
Phim Ẩn Sát

Ẩn Sát

Hindsight  (2011)
Trạng thái: HD
Đạo diễn: Lee Hyun-Seung
Diễn viên: Kang ho Song, Se Kyung Shin, Jeong myeong Cheon, Min jun Kim, Jong hyeok Lee ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2011
Đánh giá: 7. điểm
Thời lượng: 121 phút
Lượt xem: 451 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Khi vừa lên 8 tuổi, Shin Se Kyung đã bắt đầu đi biểu diễn trên sân khấu với vai trò là một ca sĩ và người mẫu. Sau đó, cô được lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn, và cô đã được mời vào một số bộ phim của nền điện ảnh Hàn Quốc. Không thể không nói đến bộ phim Ẩn Sát – Hindsight, bộ phim đánh dấu bước ngoặt của người đẹp họ Shin. Phim được ra mắt tại Hàn Quốc vào năm 2011 và đã nhận được rất nhiều lời khen đến từ khán giả và giới chuyên môn.

Ẩn Sát là phim tâm lý – tội phạm, do đạo diễn Lee Hyun Seung chỉ đạo sản xuất. Ngoài ra ông cũng là người trực tiếp soạn thảo kịch bản cho bộ phim. Phim có sự tham gia của Se Kyung, Kim Min Jun, Youn Yuh Jung….

Nội dung phim Ẩn Sát 

Nói về một vụ ám sát của ông trùm xã hội đen đã về hưu và nữ sát thủ 20 tuổi. Doo Hun là một huyền thoại, nhưng vì chán cảnh chém giết máu me nên anh đã nghỉ hưu để tận hưởng cuộc sống yên bình. Sau khi về một vùng quê ở Busan, Doo Hun đã mở một cửa hàng, đi học ẩm thực. Ở đây, anh gặp được Se Bin, cô từng là một tay súng nhưng vì bị tai nạn nên không thể tiếp tục được nữa. Sau đó Doo Hun đã bị Se Bin cuốn hút bởi sự quyến rũ, nhưng anh không biết mục đích thực sự của cô.

Xem thêm nhiều bộ phim hài, phim tâm lý tình cảm khác tại Phim Hay TV

Xem Phim