Cú pháp tìm kiếm: Anh đâu có cô đơn Phimhaytv
Phim Anh đâu có cô đơn

Anh đâu có cô đơn

You are not Alone  (2019)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Chung Thanh
Diễn viên: Hà Tử Nghiên, Nam Miêu, Quách Văn Di, Thạch Thừa Hạo, ,...
Quốc gia: Trung Quốc,
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 85 phút
Lượt xem: 96 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Dù phim không có những diễn viên đình đám, và kinh phí đầu tư cũng khá ít ỏi và sơ sài trong các cảnh quay nhưng Anh Đâu Có Cơ Đơn – You are not Alone lại nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ phía khán giả vì phim có một kịch bản hài hước, đáng yêu, mang lại những tiếng cười cho người xem. Phim đã được ra mắt vào năm 2019, webmovie này là dự án phim tạo được một sự bất ngờ đặc biệt, có số lượng lượt theo dõi rất ấn tượng. Nếu bạn yêu thích thể loại này thì đây sẽ là tác phẩm rất đáng để bạn theo dõi. 

Nội dung phim Anh đâu có cô đơn

Anh Đâu Có Cô Đơn sẽ do đạo diễn Chung Thanh đảm nhận chỉ đạo sản xuất, đây là một cái tên chỉ được nhắc đến nhiều trong các thước phim trực tuyến của hoa ngữ, vốn ít danh tiếng và kinh nghiệm sản xuất. Ngoài ra, dàn diễn viên chính trong phim cũng vô danh với một số cái tên đáng chú ý như: Nam Miêu, Quách Văn Di, Thạch Thừa Hạo,…

Nội dung phim Anh Đâu Có Cô Đơn sẽ xoay quanh cuộc sống của anh chàng A Mộc – mặc dù 28 tuổi nhưng anh vẫn còn độc thân. Ngày cuối cùng của năm 27 tuổi, A Mộc đã chính thức bị đuổi việc vì bị cáo buộc đã cưỡng hiếp cô nhân viên vệ sinh trong công ty. Vì quá chán nên anh đã đến hộp đêm để uống rượu nhưng lại gặp bọn cướp. 

Chúng yêu cầu tất cả mọi người phải gọi điện cho người thân để đòi tiền chuộc thì mới được đón về. Nhưng anh không có người thân, nên anh đã quyết định sẽ gọi điện cho cảnh sát, những người duy nhất có khả năng cứu anh. Sau vụ này, anh phát hiện mình đã bị bệnh và điều này đã giúp A Mộc quen được Anh Kỳ – một cô nhân viên bảo hiểm tận tụy.   

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim