Cú pháp tìm kiếm: Anh hùng gan chuột Phimhaytv
Phim Anh hùng gan chuột

Anh hùng gan chuột

Coward Hero (2019)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Dan Shao
Diễn viên: Đồng Lệ Á, Đổng Thành Bằng, Lôi Giai Âm, Trương Manh, Viên Hoằng ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.4 điểm
Thời lượng: 120 phút
Lượt xem: 268 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Đồng Lệ Á vốn đã được mệnh danh là mỹ nhân đẹp nhất ở Tân Cương, cô không chỉ sở hữu một sắc đẹp chim sa cá lặn mà còn có diễn xuất vô cũng tuyệt vời, Đồng Lệ Á đã từng tham gia vào hàng loạt dự án phim đình đám của nền điện ảnh hoa ngữ. Ở độ tuổi 35, người đẹp họ Đồng vẫn không ngừng cố gắng và cô rất hay xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Mới đây nhất, cô đã để lại một dấu ấn đậm nét trong phim Anh Hùng Gan Chuột – Coward Hero, một bộ phim hài chất lượng và đã được phát hành chính thức vào tháng 8 năm 2019 tại hoa ngữ. 

Nội dung phim Anh hùng gan chuột

Anh Hùng Gan Chuột sẽ do cặp đôi đạo diễn Dan Shao và Huan Shu cùng nhau sản xuất. Ngoài Lệ Á, thì phim còn có sự góp mặt của một số cái tên sáng giá của nền điện ảnh Trung Quốc như: Viên Hoằng, Lôi Giai Âm, Trương Manh, Đổng Thành Bằng,.. Phim được lấy bối cảnh vào năm 1930 tại Thượng Hải, nội dung phim sẽ xoay quanh cuộc sống và những câu chuyện hài hước của chàng trai Yan Dahai.

Yan có ngoại hình xấu nên anh khá nhút nhát, anh được chẩn đoán là bị mắc bệnh nan y nên không còn nhiều cơ hội để sống để thực hiện ước mơ có được người yêu của mình. Trong một lần được gia nhập vào đội cảnh sát, anh đã dự định sẽ chết trong lúc làm nhiệm vụ và có một khoản tiền lớn để mua lại tự do cho cô gái vũ nữ. Nhưng hết lần này đến lần khác Yan đều vượt qua nguy hiểm, trở thành người hùng và thăng cấp vượt bậc. Liệu cuối cùng thì Yan sẽ ra sao, anh thực sự tài giỏi hay chỉ là do may mắn.

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp, phim hành động hay khác tại Phim Hay TV

Xem Phim