Cú pháp tìm kiếm: Anh Hùng Xạ Điêu: Giáng Long Thập Bát Chưởng Phimhaytv
Phim Anh Hùng Xạ Điêu: Giáng Long Thập Bát Chưởng

Anh Hùng Xạ Điêu: Giáng Long Thập Bát Chưởng

The Dragon Tamer (2021)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Zhu Ling Feng, Diao Yu
Diễn viên: Đang cập nhật ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 94 phút
Lượt xem: 413 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Năm 2021, Trung Quốc đã làm 2 bộ phim (một điện ảnh, một truyền hình) theo bộ truyện gồm Anh Hùng Xạ Điêu: Giáng Long Thập Bát Chưởng và Anh Hùng Xạ Điêu: Cửu Âm Bạch Cốt Trảo. 

Nội dung phim Anh Hùng Xạ Điêu: Giáng Long Thập Bát Chưởng

Anh Hùng Xạ Điêu: Giáng Long Thập Bát Chưởng sẽ kể về Quách Tĩnh – chàng thanh niên lớn lên tại thảo nguyên có tính tình cương trực và tài bắn cung điêu luyện. Trong một lần đi đến Trung nguyên, Quách Tĩnh đã gặp được Hoàng Dung và hai người đã nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Nhưng còn rất nhiều thử thách đang đợi chờ họ trong việc tranh giành Cửu Âm Chân Kinh của những cao thủ võ lâm.

Thay vì xem bốn mấy năm chục tập phim truyền hình thì chỉ với 90 phút của Anh Hùng Xạ Điêu: Giáng Long Thập Bát Chưởng là các bạn đã có thể hiểu được nội dung của phim. Anh Hùng Xạ Điêu (2021) vẫn là một câu chuyện rõ ràng, có sự phát triển theo mạch phim, kỹ xảo khá ổn nên khá cuốn hút và hấp dẫn. Điểm thú vị nhất của Anh Hùng Xạ Điêu (2021) là cặp đôi Quách Tĩnh và Hoàng Dung, sự trẻ trung của Cảnh Nghiệp Đình và Lâm Nghiên Nhu đã khiến khán giả thích thú và muốn được xem nhiều hơn về chuyện tình dễ thương của họ.

Sự hấp dẫn của phim là việc Quách Tĩnh học thêm được nhiều chiêu võ công mới ở những nơi mà anh đi qua. Ai yêu thích Quách Tĩnh chắc sẽ thuộc làu làu nội dung phim, khán giả sẽ bị lôi cuốn theo từng chi tiết của phim. Đó là điểm ăn tiền của tiểu thuyết Kim Dung, nhà sản xuất phim đã chắt lọc những điểm tinh túy nhất và một số tình tiết mới giúp cho phim vừa lạ vừa quen.

Nhược điểm

Nhưng phim lại cố nhồi nhét quá nhiều thứ nên cảm giác mạch phim bị gấp gáp, nhiều tình tiết bị miễn cưỡng và đến quá dễ dàng đối với Quách Tĩnh. Một số nhân vật trong Anh Hùng Xạ Điêu (2021) có tạo hình và tính cách hơi buồn cười so với nguyên tác. 

Thông điệp mà Anh Hùng Xạ Điêu (2021) muốn truyền tải vẫn chưa thật sự rõ ràng, phim chỉ đơn thuần như các phim kiếm hiệp khác về việc ở hiền sẽ gặp lành, khù khờ sẽ được như ý và quan trọng hơn hết là học võ để giúp người chưa không phải hơn thua. Phim còn ca ngợi về tình yêu và hậu quả của việc tham lam. 

Diễn xuất của cặp đôi Quách Tĩnh và Hoàng Dung do Cảnh Nghiệp Đình và Lâm Nghiên Nhu dù lệch 8 tuổi nhưng ngoại hình của cả 2 đều rất sáng, hợp vai.  Anh Hùng Xạ Điêu: Giáng Long Thập Bát Chưởng là phim đậm chất giải trí, bạn không cần phải mất vài tuần để luyện mấy chục tập phim bản truyền hình mà vẫn hiểu được nội dung trong vòng 90 phút. 

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp khác tại Phim hay TV

Xem Phim