Cú pháp tìm kiếm: Anh Trai Nhà Đối Diện Phimhaytv
Phim Anh Trai Nhà Đối Diện

Anh Trai Nhà Đối Diện

Sweet Sweet  (2021)
Trạng thái: Full 22/22 Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật...
Diễn viên: Triệu Dịch Khâm, Đinh Nhất Nhất, Hà Dữ, Lưu Ngạn Trình, Lưu Chỉ Vi ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9.5/10 điểm
Thời lượng: 35 phút / tập
Lượt xem: 89 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim Anh Trai Nhà Đối Diện

Anh Trai Nhà Đối Diện (Sweet Sweet 2021) xoay quanh cô nàng Điền Điềm (Đinh Nhất Nhất) – một sinh viên vừa tốt nghiệp ngành thiết kế. Trong một lần làm việc, cô đã tình cờ gặp được Tô Mộ (Triệu Dịch Khâm) – chàng thợ máy bay gặp khó khăn về vấn đề giao tiếp. Tô Mộ từ nhỏ đã mắc hội chứng mất ngôn ngữ và chưa ai thấy anh nở một nụ cười nào.

Duyên nợ khi Tô Mộ chuyển đến sống ở khu nhà của Điền Điềm, cả hai từ đồng nghiệp đã biến thành hàng xóm, điều đó đã giúp họ có nhiều cơ hội để làm quen nhau. Lâu dần anh trai nhà đối diện từ ít nói bỗng trở nên cười nhiều hơn, yêu đời hơn khi thưởng thức những món kem do Điền Điềm làm. Mỗi khi ở bên cạnh Điền Điềm anh cảm thấy rất thoải mái, có thể nói mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Chuyện ngoài lề của Anh Trai Nhà Đối Diện

Anh Trai Nhà Đối Diện là phim tình cảm, ngọt ngào và hài hước của cặp đôi thành công trong sự nghiệp nhưng chuyện tình cảm lại bị dang dở. Đến khi họ gặp được nhau thì những thiếu sót của bản thân đã được đối phương bù đắp hết.

Dù chưa gây tiếng vang lớn trong nhiều bộ phim truyền hình hay điện ảnh nhưng Triệu Dịch Khâm đã được khán giả quan tâm nhiều hơn sau vụ lùm xùm khi bị cha của bạn gái cũ uy hiếp. Sau đó anh được Vu Chính đòi lại công bằng và mất một khoảng thời gian để lấy lại tinh thần. Anh Trai Nhà Đối Diện được cho là bộ phim đánh sự trở lại của Triệu Dịch Khâm trong năm 2021. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên gồm có Đinh Nhất Nhất, Phan Tử Nghiên, Lưu Ngạn Trình, Lưu Chỉ Vi.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim bộ, phim chiếu rạp hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim