Cú pháp tìm kiếm: Ảo Mộng Ma Quái Phimhaytv
ao-mong-ma-quai

Ảo Mộng Ma Quái

Fever Dream (2021)
Trạng thái: Full HD
Đạo diễn: Claudia Llosa
Diễn viên: María Valverde, Dolores Fonzi, Guillermo Pfening ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.0 điểm
Thời lượng: 93 phút
Lượt xem: 240 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Ảo Mộng Ma Quái – Fever Dream là phim kinh dị, tâm lý của Mỹ do Claudia Llosa chỉ đạo. Ngoài ra có sự tham gia của các diễn viên như María Valverde, Dolores Fonzi và Guillermo Pfening.

Nội Dung Phim Ảo Mộng Ma Quái

Ảo Mộng Ma Quái lấy bối cảnh ở Argentina, một khung cảnh tuyệt đẹp ở nông thôn đầy nắng. Phim mở màn với cuộc gặp gỡ giữa hai người mẹ vô cùng khác biệt. Amanda (Maria Valverde) đã tới một vùng xa xôi hẻo lánh để nghỉ hè với con gái Nina. Trong khi chồng cô là Marco (Guillermo Pfening) vẫn đang ở nhà và tập trung cho công việc của anh.

Hàng xóm mới của cô là Carola (Dolores Fonzi), cô là mẹ của David (Emilio Vodanovich). David đang mắc một  căn bệnh thời thơ ấu và mẹ anh đang đi tìm sự giúp đỡ của người chữa bệnh bằng đức tin, nghe nói họ có thể chuyển linh hồn bị bệnh của con cô sang một cơ thể khác.

Amanda là người ở thành phố nên cô không tin câu chuyện của Carola. Tuy nhiên, sau đó cô ấy cũng bắt đầu nhận ra điều kỳ lạ về David và cô bắt đầu lo lắng về tinh thần của cô gái Nina có thể mất đi. Người ta không ngừng thắc mắc về bệnh tật ở khu vực này, họ đoán là do nguồn nước, thuốc trừ sâu trên cây trồng hay thứ gì đó khác.

Phim có nhiều cảnh quay rùng rợn và những xác chết đầy kinh hoàng. Một người phụ nữ bị kéo đi bởi một thế lực nào đó qua rừng rậm sũng nước khi giọng nói của một cậu bé thúc giục cô tỉnh táo, điều này khiến khán giả cố gắng tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra. Phim cũng xoay quanh khía cạnh người mẹ bị giày vò và một thế giới ác tính.

Xem Phim