Cú pháp tìm kiếm: Bà Hoàng Nói Dối Phimhaytv
Phim Bà Hoàng Nói Dối

Bà Hoàng Nói Dối

Honest Candidate (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Chang You-jeong
Diễn viên: Na Moon-Hee, Kim Moo-Yul,.. ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.6 điểm
Thời lượng: 86 phút
Lượt xem: 148 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Bà Hoàng Nói Dối xoay quanh Joo Sang Sook – ứng cử viên số 1 trong cuộc thi tranh cử chức tổng thống của Đại Hàn dân quốc. Phim xây dựng được một câu chuyện hay, lộ trình ứng cử thuận lợi vì có sự ủng hộ của những người trong giới chính trị. Cứ tưởng Joo Sang Sook sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu, nhưng lời cầu nguyện của người bà tưởng “đã chết” đã khiến Joo Sang Sook rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Nội dung phim Bà Hoàng Nói Dối

Từ một người nói dối không chớp mắt, Joo Sang Sook bỗng kiểm soát được những lời nói. Những lời nói của Joo Sang Sook đã khiến những người ủng hộ quay lưng, còn vô tình tiết lộ những bí mật của giới chính trị. Bà Joo và các cố vấn đã ngay lập tức lên kế hoạch xử lý. 

Yếu tố khác

Bà Hoàng Nói Dối có một cốt truyện khá thú vị, đã biến quá trình tranh cử thành một cơ hội để phanh phui những vấn đề của xã hội, mang đến cái nhìn rõ nét về sự thối nát của chính quyền. Mặc dù khai thác về chính trị, nhưng phim lại không mang đến cảm giác khô khan, thay vào đó khán giả sẽ có những tiếng cười sảng khoái từ đầu cho đến cuối phim.

Sau những phút đầu khá chậm, phim đã dần hài hước hơn với những tình huống éo le khi bà Joo không thể kiểm soát được lời nói của mình. Từ việc lợi dụng quyền hạn, rửa tiền, chia bè kéo phái… đã được đạo diễn triển khai đầy khéo léo. Khiến khán giả phải cười lăn cười bò vì sự cố của bà Joo.

Phim cũng lồng ghép yếu tố gia đình, một người bà bị lợi dụng để làm bàn đạp cho cháu gái thăng tiến, dù hay nói những lời ác độc nhưng bà vẫn mong cháu mình sẽ trở thành con người thiện lương, không bị quyền lực làm mờ mắt. Các tình huống trong Bà Hoàng Nói Dối được xây dựng rất cao trào không dồn dập, cũng không hồi hộp và căng thẳng. Các tình tiết được triển khai logic, mạch truyện thống nhất từ đầu đến cuối và hài hước.

Xem thêm nhiều bộ phim hoạt hình, phim chiếu rạp hay khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim