Cú pháp tìm kiếm: Bạch Ngư Nữ Phimhaytv
Phim Bạch Ngư Nữ

Bạch Ngư Nữ

Mermaid Bound  (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Lý Lỗi
Diễn viên: Chu Tử Kiêu, Ngô Mạt Đồng, Tiêu Hướng Phi, Tống Khải, Trương Dư Hi ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 97 phút
Lượt xem: 380 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Bạch Ngư Nữ hoặc Ranh Giới Mỹ Nhân Ngư là phim Trung Quốc với nội dung nói về Liễu Mộng Bạch (Chu Tử Kiêu) – võ tướng đang gặp nạn ngoài chiến trường. Trong lúc đang cận kề giữa sự sống và cái chết anh đã may mắn được Thu Luyện cứu (Trương Dư Hi) – là một yêu tinh người cá.

Nội dung phim Bạch Ngư Nữ

Từ đó, tâm trí của Liễu Mộng Bạch lúc nào cũng nghĩ về Bạch Ngư Nữ đã từng giúp mình và luôn đi tìm kiếm nàng. Đến khi cả hai gặp được nhau thì họ lại bị rơi vào một âm mưu nguy hiểm giữa loài người và yêu tinh dưới đáy biển sâu. Rồi họ cũng đã cùng nhau vượt qua mọi chuyện, bảo vệ quốc gia và về bên nhau.

Chu Tử Kiêu sinh năm 1986 được sinh ra và lớn lên tại Thẩm Dương, Trung Quốc. Anh đã được khán giả biết đến ở vai diễn Thượng Quan Thụy Khiêm trong phim Cùng Ngắm Mưa Sao Băng. Sau đó, sự nghiệp của anh đã không ngừng được phát triển, anh đã nhận được vai chính trong hàng loạt phim hot như: Thái Bình công chúa bí sử, Một nửa đồng thoại, Cung tỏa trầm hương,…

Trương Dư Hi sinh năm 1993 tại Đôn Hóa, Cát Lâm, là một nữ diễn viên Trung Quốc tại công ty giải trí Hoan Thụy Thế Kỷ. Cô đã tự tay xây dựng nên hàng thời trang Style Notes hiện nay. Với khuôn mặt lai Tây cô đã nhanh chóng được đón nhận trong vai diễn Bạch Ngư Nữ, lợi thế về chiều cao đã giúp cô đảm nhận vai chính trong phim.

Xem thêm nhiều bộ phim hoạt hình, phim chiếu rạp hay khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim