Cú pháp tìm kiếm: Bản Án Từ Địa Ngục Phimhaytv
Phim Bản Án Từ Địa Ngục

Bản Án Từ Địa Ngục

Hellbound  (2021)
Trạng thái: Full 6/6 Vietsub
Đạo diễn: Yeon Sang Ho
Diễn viên: Yoo Ah In, Park Jung Min, Kim Hyun Joo, Won Jin Ah, Yang Ik Jun, Kim Do Yoon ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9.5/10 điểm
Thời lượng: 50 phút / tập
Lượt xem: 887 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nội dung phim Bản Án Từ Địa Ngục 

Phim bắt đầu từ việc con người tin vào những dự đoán về thời điểm họ chết. Và khi đến thời điểm đó, một tử thần sẽ xuất hiện trước mặt họ và giết chết họ. Lúc này, có một tổ chức tôn giáo tên là “Saejinrihwe”, họ đang cố gắng tiết lộ sự thật đằng sau những sự kiện có liên quan đến nhóm tôn giáo bí ẩn. 

Jung Jin Soo (Yoo Ah In) – người đứng đầu tôn giáo có nhiệm vụ truyền bá sự xuất hiện của các sứ giả đến từ địa ngục. Nhờ đó mà Jung Jin Soo có được sức hút mãnh liệt và bí ẩn mang tên “Hellbound”.

Bae Young Jae (Park Jung Min) – giám đốc chương trình của một đài phát thanh truyền hình. Anh đang đi tìm ra thật về nhóm tôn giáo Saejinrihwe và “Hellbound”. Còn Min Hye Jin (Kim Hyun Joo) – một luật sư, cô sẽ đứng lên để chống lại nhóm “Hwasalchok”, gồm những người đi theo Saejinrihwe một cách mù quáng.

Bae Young Jae có vợ là Song So Hyun (Won Jin Ah), đang trong tình trạng gục ngã về chuyện tình cảm mà cô không thể giải quyết được. Nhân vật cuối cùng trong phim Bản Án Từ Địa Ngục là Jin Kyung Hoon (Yang Ik Jun). Anh là một thám tử hay điều tra các vụ án có liên quan đến sự xuất hiện của các thần chết.

Nhìn chung, Hellbound là phiên bản live-action sẽ tái hiện lại cuộc đấu tranh giữa con người với con người và quỷ dữ với con người. Bắt đầu từ việc những sứ giả địa ngục được lên trần gian để gieo rắc cái chết cho con người. Với các thế lực siêu nhiên để đưa ra lời kết tội đẫm máu, đày con người xuống địa ngục.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.net

Xem Phim