Cú pháp tìm kiếm: Bản Báo Cáo Mật Phimhaytv
Phim Bản Báo Cáo Mật

Bản Báo Cáo Mật

The Report (2019)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Scott Z. Burns
Diễn viên: Adam Driver, Annette Bening, Jon Hamm ,...
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 119 phút
Lượt xem: 125 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Bản Báo Cáo Mật – The Report được giới thiệu tại Liên hoan phim vào đầu năm 2019,  phim nhận được nhiều đánh giá tích cực về nội dung lẫn diễn xuất. Sau đó, phim đã được phát hành tại Hoa Kỳ vào tháng 11 năm 2019, dù không mang đến nhiều doanh thu nhưng thương hiệu mà nó mang lại đã đủ khiến đoàn làm phim thấy hài lòng. 

Nội dung phim

Bản Báo Cáo Mật sẽ do đạo diễn Scott Z. Bums đảm nhận chỉ đạo sản xuất, một cái tên nổi tiếng của nền điện ảnh Hoa Kỹ, tuy ông không trực tiếp đứng sau nhiều bộ phim nhưng ông đã để lại những dấu ấn nhất định trong sự nghiệp của bản thân. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của một số gương mặt khác như: Adam Driver, Annette Bening, Jon Hamm, Ted Levine, Maura Tiemey, Michael C. Hall,.. Nam chính Adam đã hoàn thành rất xuất sắc vai trò diễn xuất của mình.

Daniel J. Jones là một nhân viên Thượng viện, anh được Thượng nghị sĩ Feinstein chọn vào để chỉ đạo một cuộc điều tra về video thẩm vấn của CIA. Sau 2 năm điều tra, một bản báo cáo bị nghi vấn, nên Feinstein phải tiếp tục mở cuộc điều tra thứ 2 với quy mô lớn. Nhóm của Jones gồm 6 người đã bắt đầu lật lại hàng triệu trang tài liệu để tìm những chứng cứ cho thấy CIA đang che giấu một sự việc rất động trời.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp, phim tình cảm, phim ma quái hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim