Cú pháp tìm kiếm: Bán Đảo Peninsula Phimhaytv
phim Bán Đảo Peninsula

Bán Đảo Peninsula

Train To Busan 2 (2020)
Trạng thái: Full HD – Vietsub
Đạo diễn: Yeon Sang Ho
Diễn viên: Dong-Won Gang, John D. Michaels, Jung-hyun Lee ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.5/10 điểm
Thời lượng: 114 phút
Lượt xem: 22.439 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Bán đảo Peninsula – kỳ vọng là bom tấn tiếp nối cho Train To Busan

Là bộ phim được chờ đợi nhất năm 2020, có thể xem nó là hậu truyện bom tấn sau thành công vang dội của Train To Busan được ra mắt vào năm 2016. Train To Busan: Bán đảo Peninsula tiếp tục câu chuyện diễn ra sau 4 năm kể từ khi người dân Hàn Quốc rơi vào cảnh tận thế bởi một căn bệnh lạ không rõ xuất phát từ đâu khiến người mắc phải biến thành “zombie”, đại dịch gần như nuốt chửng Hàn Quốc, con người không thể sống ở đây và bắt buộc phải di tản. Nếu như ở Train To Busan dẫn dắt khán giả đến câu chuyện và diễn cảnh đáng sợ của ngày tận thế thì Phim “Bán đảo Peninsula” lại kể cho chúng ta câu chuyện hậu ngày tận thế.
phim Bán Đảo Peninsula
phim Bán Đảo Peninsula

*Nội dung phim:

Bộ phim xoay quanh về cuộc phiêu lưu của nhân vật chính Jung Seok – một cựu quân nhân đã may mắn trốn thoát khỏi đại dịch Zombie để lánh nạn và đang lưu lạc tại Hồng Kông sau 4 năm cùng với anh rể, cho đến một ngày, một tên trùm tội phạm tìm đến anh cùng với một giao dịch béo bở lúc bấy giờ: quay trở lại Seoul và mang xe tải tiền chứa 20 triệu đô trở lại Hồng Kông và tiền công cho việc này là 2.5 triệu đô, nếu còn sống quay trở lại. Nghe thì có vẻ đơn giản, chỉ cần đến vào ban đêm, khi lũ zombie không nhìn thấy được, lấy tiền rồi rời đi nhưng mọi chuyện ngày càng khó khăn hơn khi quay trở lại, Jung-Seok và những người đồng đội của mình bị một lữ đoàn biến chất 631 phục kích, sự truy đuổi của bầy zombie và đồng thời anh cũng phát hiện trên đảo vẫn còn một nhóm người còn sống và chưa bị lây nhiễm. Từ đây họ trở thành những người bạn, người đồng hành kề vai sát cánh chống lại binh đoàn xác sống và những kẻ còn tệ hại hơn chúng – những người biến chất và tìm cách thoát khỏi bán đảo trước khi quá trễ.

*Yếu tố gây hấp dẫn:

Đầu tiên cốt truyện là yếu tố hấp dẫn khán giản: cách xây dựng cốt truyện có lô-gic, mạch lạc, xuyên suốt phim. Tiếp theo những cảnh quay với kỹ xảo đẹp mắt từ việc đua xe hành động rượt đuổi trên đường phố, cuộc đấu súng với những phân đoạn kéo dài lên đến 10-15 phút căng não giữa nhóm của Jung-Seok và lữ đoàn 613, cuộc chạy trốn giữa người và bầy zombie, cảnh Jung-Seok thả bầy zombie để cản đường những kẻ bám đuôi. Có thể nói từ những yếu tố này có thể đáp ứng nhu cầu của những người muốn xem cảnh phim hành động kịch tính, vừa bắn súng vừa đua xe.

*Hạn chế:

Vì quá tập trung cho những cảnh quay đắt nhất – các chi tiết hành động hồi hộp kịch tính nên đã làm nội dung phim không được trau chuốt kỹ lưỡng và vẫn bị sạn vì nếu có thể nắm bắt được nhịp chảy phim, ta có thể dễ dàng đoán ra các tình huống tiếp theo từ phim. 

*Âm thanh – hình ảnh :

Đây là một sự thành công đối với phim, các bối cảnh quay, hình ảnh bến tàu, khu nhà, đường phố  được xây dựng trong phim vô cùng chân thực, hình ảnh zombie được xây dựng có phần đáng sợ, nhanh nhẹn và hung dữ hơn 
Xem thêm: Nhiều bộ phim hot và mới nhất tại phimhaytvv.com

Xem Phim