Cú pháp tìm kiếm: Bản Năng Hoang Dại Phimhaytv
Phim Bản Năng Hoang Dại

Bản Năng Hoang Dại

Voyagers (2021)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Neil Burger
Diễn viên: Colin Farrell, Lily-Rose Depp, Tye Sheridan, Isaac Hempstead-Wright, Viveik Kalra ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9.3 điểm
Thời lượng: 108 phút
Lượt xem: 791 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Bản Năng Hoang Dại – Voyagers là phim khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 2021 do Neil Burge đảm nhận chỉ đạo. Phim có sự góp mặt của các diễn viên như Tye Sheridan, Lily-Rose Depp, Colin Farrell, Chanté Adams, Isaac Hempstead Wright, Archie Renaux , Archie Madekwe và Quintessa Swindell.

Nội dung phim Bản Năng Hoang Dại

Bản Năng Hoang Dại lấy bối cảnh ở tương lai khi Trái Đất không còn là ngôi nhà tuyệt vời và lý tưởng đối với nhân loại nữa. Khi phải đối mặt với nguy cơ diệt chủng thì con người đã quyết định đưa một nhóm trẻ gồm 30 thanh niên lên tàu vũ trụ để khai phá một hành tinh khác. 30 thanh thiếu niên này phải lên tàu khi chúng chỉ mới là những đứa trẻ.

Họ đã được nuôi dưỡng và huấn luyện để trở thành những cỗ máy, với mục đích để sai khiến và khai thác trí tuệ. Phi hành đoàn này được Richard Alling (Colin Farrell) dẫn dắt. Ông ấy luôn chăm sóc, theo dõi và là người mà bọn trẻ tin tưởng nhất. Ông đã trở thành người bố bất đắc dĩ của những đứa trẻ này. Qua vài năm sau, khi bọn trẻ lớn lên và trở thành những thanh thiếu niên, tâm sinh lý của họ dần thay đổi và những cảm xúc kỳ lạ đã khiến họ tò mò về bản thân mình.

Để có thể dễ dàng quản lý và kiểm soát, Richard Alling đã cho bọn trẻ sử dụng thuốc gây ức chế cảm xúc để kìm hãm lại những ham muốn tự nhiên của loài người. Nhưng một thanh niên trong đoàn đã phát hiện ra bí mật mà Richard đang che giấu.

Vì thế, tất cả mọi người đã phản kháng để tìm lại bản năng vốn có và cảm xúc tự nhiên của chính mình. Vào lúc này, cả phi hành đoàn đột nhiên rơi vào tình thế hỗn loạn, sợ hãi, ham muốn quyền lực, khao khát được kiểm soát của con người.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim Mỹ hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim