Cú pháp tìm kiếm: Bão Trắng 2: Trùm Thuốc Phiện Phimhaytv
Phim Bão Trắng 2: Trùm Thuốc Phiện

Bão Trắng 2: Trùm Thuốc Phiện

The White Storm 2: Drug Lords (2019)
Trạng thái: Full HD
Đạo diễn: Herman Yau
Diễn viên: Cổ Thiên Lạc ,...
Quốc gia: Hongkong
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 99 phút
Lượt xem: 158 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Bão Trắng 2: Trùm Thuốc Phiện của đạo diễn Khâu Lễ Đào có nhiều cảnh hành động được thể hiện bởi dàn diễn viên nổi tiếng thế nhưng lại thiếu đi sự đột phá trong kịch bản và chưa đủ chiều sâu.

Nội dung phim Bão Trắng 2: Trùm Thuốc Phiện

Phim nói về mối quan hệ của Thiên và Địa về tội phạm ma túy ở Hồng Kông. Thiên bị ám ảnh về chuyện ma túy từ khi còn bé do bố Thiên bị chết do nghiện ma túy, thứ thuốc ”độc hại” đã làm ảnh hưởng đến những người thân của anh, anh căm phẫn và thù hằn đối với những tên tội phạm ma túy. Địa lại là một tay buôn ma túy khét tiếng tại Hồng Kông và thế giới với những thù hằn liên quan đến Thiên trong quá khứ . Phim sẽ khắc họa quan hệ anh em và sự đồng cảm dần trở nên rạn nứt và lụi tàn.

Đạo diễn Khâu Lễ Đào đã muốn bộ phim chỉ ra những ảnh hưởng của ma túy với xã hội, đặc biệt là trong giới tội phạm ở Hồng Kông và nhắc chúng ta về sự nỗ lực của cảnh sát. Những cảnh bắn nhau của băng nhóm tội phạm với lực lượng cảnh sát sẽ diễn ra liên tục, âm thanh và hình ảnh khá tốt, thu hút người xem với những cuộc đuổi bắt ngoạn mục. Là phim rất khốc liệt khiến máu bạn sôi trào với nhiều hình ảnh con nghiện ma túy rợn người, cảnh máu me cho đến cảnh nên cân nhắc độ tuổi khi xem Bão Trắng 2: Trùm Á Phiện.

Bên cạnh đó

Nếu người xem có thể hiểu rõ hình ảnh những con người đang nghiện ngập thì các cảnh bắn nhau lại không đạt được hiệu quả. Nhưng đoạn cuối của phim lại có một cuộc rượt đuổi rất kịch tính, có thể so sánh với cảnh rượt đuổi trong phim Fast and Furious.

Bão Trắng 2cuộc chiến á phiện đẫm máu của giới xã hội đen Hong Kong. Trùm ma túy Địa Tàng (Cổ Thiên Lạc) đang bành trướng thế lực của mình khiến cho thế giới ngầm điêu đứng. Dư Thuận Thiên (Lưu Đức Hoa) đứa trẻ bị ám ảnh về người cha nghiện ma túy đã biến thành một kẻ đi săn á phiện. Dư Thuận Thiên đã chi trả hơn 100 triệu đô la cho kẻ nào lấy được mạng của tên trùm ma túy tại Hong Kong.

Nhân vật – diễn viên

Lưu Đức Hoa trong vai Dư Thuận Thiên – một tỷ phú có tâm tư phức tạp, khát khao công lý. Anh không chỉ thể hiện xuất sắc người đàn ông thành đạt mà còn khắc họa những giằng xé trong tâm hồn. Dư Thuận Thiên là người chính tà bất phân, đến cuối cùng anh vẫn dành công lý cho những người đã bỏ mạng vì ma túy.

Cổ Thiên Lạc trong vai Địa Tạng – một kẻ phản diện khát tiền, chồng chất thù hận. Với ánh mắt xảo trá, nụ cười nhếch mép, Cổ Thiên Lạc đã thể hiện xuất sắc tâm lý bệnh hoạn của Địa Tạng. Ánh mắt có hồn đã phần nào cho thấy tia sáng le lói trong nhân tính của gã phản diện. Hắn tàn bạo nhưng vẫn khao khát được một ai đó yêu thương.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp Việt Nam hay khác tại Phim hay tv

Xem Phim