Cú pháp tìm kiếm: Bão Tuyết Phimhaytv
Phim Bão Tuyết

Bão Tuyết

Savage (2019)
Trạng thái: Full HD vietsub
Đạo diễn: Siwei Cui
Diễn viên: Chen Chang, Ni Ni, Liêu Phàm, Jue Huang, Hua Liu, Guangjie Li, Yicong Zhang, Taili Wang, Xiaojun Yue ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.3 điểm
Thời lượng: 112 phút
Lượt xem: 251 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nghê Ni dù không quá xinh đẹp nhưng cô lại là nữ diễn viên có khả năng diễn xuất đa dạng và tỏa sáng. Sau sự thất bại trong phim Thần Tịch Duyên thì Nghê Ni thực sự không hợp với dòng phim hiện nay. Nhưng khi tham gia vào phim Savages thì cô liền tỏa sáng với cách diễn nổi bật.

Nội dung phim Bão Tuyết

Bão Tuyết là phim hành động – tội phạm do đạo diễn Thôi Tư Vi chỉ đạo. Người đóng chung với Nghê Ni sẽ là nam diễn viên Trương Chấn, một cái tên quen thuộc với mọt phim Trung. Nội dung phim nói về hành trình trả thù cho đồng đội cảnh sát của Vương Khang Hạo ở vùng núi tuyết khắc nghiệt phía Bắc.

Mọi chuyện bắt đầu từ nhóm người cướp vàng, chúng đã giết người và đem hết số vàng đi, và đem giấu, đợi đến thời cơ sẽ chuyển đi. Nhưng trên đường về thì họ đã gặp xe cảnh sát của Khang Hạo. Sau đó chúng đã ra tay chống trả hên là Khang Hạo còn sống. Thời gian sau, anh vẫn luôn tìm và kiếm bằng chứng phạm tội của chúng. Trong trận bão tuyết, anh đã đi tìm hang ổ của chúng, bắt đầu một cuộc chiến sống còn với những tên tội phạm.

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp và phim hành động hay khác tại Phimhaytv

Xem Phim