Cú pháp tìm kiếm: Bí Ẩn Núi Jiri Phimhaytv
Phim Bí Ẩn Núi Jiri

Bí Ẩn Núi Jiri

Jirisan (2021)
Trạng thái: Full 16 tập vietsub
Đạo diễn: Lee Eung Bok
Diễn viên: Jun Ji Hyun, Joo Ji Hoon, Sung Dong Il, Oh Jung Se ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9.5/10 điểm
Thời lượng: 60 phút/ tập
Lượt xem: 319 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim Bí Ẩn Núi Jiri

Phim được lấy bối cảnh ở đỉnh núi Jiri cao chót vót với những khu rừng bạt ngàn. Bí ẩn núi Jiri sẽ nói về câu chuyện của kiểm lâm và nhân viên của Công viên Quốc gia Jirisan. 

Họ không chỉ là quản lý mà còn là đội cứu hộ, phải leo qua những khu vực bí ẩn không có dấu chân người để giải cứu những người bị lạc hay gặp nạn trong núi. Phim cũng khám phá những bí ẩn đen tối của du khách với ngọn núi này. Có những người đến đây để sát hại người khác, hay đến tự kết liễu cuộc đời của mình.

Bí Ẩn Núi Jiri Có Ekip Sản Xuất “Xịn Xò” 

Phim được chấp bút bởi biên kịch Kim Eun Hee thuộc dòng phim trinh thám. Như phim Signal và series phim zombie Kingdom (Vương triều xác sống). Bí ẩn núi Jiri là bộ phim khá chặt chẽ với những cú twist chóng mặt. Những câu chuyện giật gân và hấp dẫn, đặc biệt là trong cảnh rừng núi nhiều điều bí ẩn.

Đánh giá phim Bí Ẩn Núi Jiri 

Mở đầu bộ phim là giới thiệu về ngọn núi Jiri – ngọn núi cao nhất trên đất liền của Hàn Quốc, niềm tự hào của quốc gia này. Phân đoạn này không dài dòng, bạn chỉ biết đến được sự hiểm trở và nguy hiểm của núi. Sau đó mạch phim lập tức thay đổi, nhảy đến chuyến cứu hộ của đội kiểm lâm khi có một học sinh bị lạc trong núi. Tiết tấu phim khá nhanh, dồn dập ngay từ đầu với nỗi sợ hãi của người bị lạc, cuộc chạy đua với thời gian để giải cứu…

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.net

Xem Phim