Cú pháp tìm kiếm: Bí Kíp Luyện Rồng 2 Phimhaytv
Phim Bí Kíp Luyện Rồng 2

Bí Kíp Luyện Rồng 2

How to Train Your Dragon 2 (2014)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Dean DeBlois
Diễn viên: Kristen Wiig, America Ferrera, Jay Baruchel ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2014
Đánh giá: 9.5 điểm
Thời lượng: 120 phút
Lượt xem: 527 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Sau thành công ở phần một thì mình đã chuẩn bị tinh thần rằng phần hai sẽ không thu hút, vì sự bất ngờ không còn nhiều nữa. Nhưng phải nói là mình cực kỳ thỏa mãn khi xem phần 2 vì không ngờ nó lại hay tới vậy, hoành tráng và cảm động hơn hẳn phần 1.

Nội dung phim Bí Kíp Luyện Rồng 2

Với những nhân vật cũ nhưng đã trưởng thành, câu chuyện sẽ được đẩy xa hơn, ra khỏi biên giới của vùng Berk đến những vùng chưa từng được khám phá và những bộ tộc ngoài khơi. Nhân vật phản diện lần này sẽ không phải là một con rồng gớm ghiếc mũm mĩm nữa, mà chính là con người, Drago Bludvist – người điều khiển rồng bằng một phương thức khác so với phương thức thân thiện của Hiccup.

Cốt truyện cực kỳ hoàn hảo, tính cách đột phá trong trình tiết, phá vỡ quan niệm cố hữu. Có ba nhân vật mới là Drago, Eret và mẹ của Hiccup. Mẹ Hiccup rất thú vị, nhất là mẹo thuần rồng của bà. Nhân vật Drago thì thú vị do ông ta thuần rồng, khiến nhân vật phản diện này có thêm chiều sâu. Nhân vật Eret là nhân vật có nhiều thay đổi nhất, từ một người bẫy rồng, rồi thay đổi thái độ về rồng và sau đó là cứu rồng.

Về mặt hình thức thì Rồng Chúa phun băng màu trắng phải nói là ngầu quá luôn, vừa oai vừa sang chảnh chứ không có bánh bèo như con rồng mập của phần 1. Thích nhất là mấy khúc Rồng Chúa màu đen trừng mắt thôi miên Răng Sún, tiếng gầm của Rồng Chúa nghe nó đã gì đâu, thích quá chời thích luôn. Rồng Cân Đẩu Vân của mẹ Hiccup cũng đẹp, bốn cánh và mặt thông thái dễ sợ, hổng hiểu sao con Răng Sún lại khoái làm nũng với con rồng này như vậy. 

Xem thêm nhiều bộ phim hoạt hình, phim chiếu rạp hay khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim