Cú pháp tìm kiếm: Bí mật người hầu gái Phimhaytv
Phim Bí mật người hầu gái

Bí mật người hầu gái

The Maid (2020) (2020)
Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Lee Thongkham
Diễn viên: Savika Chaiyadej, Ploy Sornarin, Kannaporn Puangtong ,...
Quốc gia: Thái Lan
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 100 phút
Lượt xem: 373 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Cốt truyện nói về Joy – cô hầu gái mới đến nhận việc tại dinh thự giàu có. Khi làm việc tại đây, Joy thấy có một bóng ma hay xuất hiện quanh ngôi nhà trong khi những người khác không biết sự tồn tại của thế lực ấy. Điều gì sẽ xảy đến với Joy và bí mật gì đang phủ kín căn biệt thự này? 

Nội dung phim Bí mật người hầu gái

Bí Mật Người Hầu Gái hay ngoài sức tưởng tượng, phim có một chút kinh dị đậm chất Thái, kèm một chút biến thái, tưng tửng của những kẻ tâm thần và màu sắc bạo lực. Plot twist được dàn dựng khá ổn, bất ngờ nối tiếp bất ngờ khiến người xem khó rời mắt khỏi màn hình. Nửa đầu của phim thuộc thể loại kinh dị hù dọa jump scared vừa phải, đủ sức khiến bạn giật mình xem một mình lúc đêm khuya. 

Nửa sau được xây dựng theo hướng giết người hàng loạt như các bộ phim sát nhân Nhật Bản, pha thêm một chút Joker cho khán giả nhiều cảm xúc. Lưu ý, độ máu me cuối phim khá nặng, bạn nào yếu tim cần cân nhắc nha. Cốt truyện được xây dựng chỉn chu, dù không mới nhưng vẫn cuốn hút khó cưỡng. Các nhân vật đều có đất diễn riêng – điều mà các bộ phim kinh dị còn khá yếu. 

Nhược điểm

Bí Mật Người Hầu Gái vẫn có những nhược điểm trong cốt truyện. Nhiều tình tiết còn mang nặng tính sắp đặt, vô lý và khó xảy ra. Nửa đầu phim còn khiến người xem bị ám ảnh, nhưng nửa sau thì không còn nữa mà chỉ đơn thuần là phim tâm lý kèm bạo lực mà thôi.

Thông qua câu chuyện của mình, phim sẽ khiến bạn đặt ra nhiều câu hỏi mà không biết trả lời như thế nào. Thắc mắc liệu ai mới là người sai, người đáng trách trong phim này? Nhiều bạn hay đùa rằng bạn không thể chọn bố mẹ đẻ nhưng bạn có thể chọn bố mẹ vợ. Tuy có vợ giàu, công việc thành đạt chưa hẳn đã hạnh phúc, hoàn cảnh ấy rất dễ đẩy bạn vào những việc trái với lương tâm, khi trong nhà có những người hầu gái xinh đẹp.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim hài hước, phim hoạt khác tại Phim Hay TV

Xem Phim