Cú pháp tìm kiếm: Biển Sương Mù Phimhaytv
Phim Biển Sương Mù

Biển Sương Mù

Sea Fog (2014)
Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Shim Sung Bo
Diễn viên: Kim Yun Seok, Lee Hee Joon, Kim Sang Ho… ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2014
Đánh giá: 8.0 điểm
Thời lượng: 110 phút
Lượt xem: 226 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Park Yoochun hay được khán giả gọi bằng Micky, anh là một người lắm tài nhiều tật. Sau khi tỏa sáng trong nhóm nhạc TVXQ ở năm 2003 – 2010, anh được yêu mến nhưng lại bị dính vào nhiều vụ bê bối. Điều đó đã khiến sự nghiệp của anh bị đi xuống, năm 2010, anh đã tạo ấn tượng trong phim Biển Sương Mù – Sea Fog. 

Biển Sương Mù là phim tâm lý – giật gân, do đạo diễn Shim Sung Bo đảm nhận chỉ đạo và soạn thảo kịch bản. Ngoài Micky, phim còn có sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao như Kim Yun Seok, Lee Hee Joon, Kim Sang Ho…

Nội dung phim Biển Sương Mù

Phim được lấy bối cảnh vào năm 1998, trên tàu cá Jeonjiho đang lênh đênh trên biển, nói về những rắc rối đã xảy ra trên tàu cá. 

Mọi chuyện bắt đầu từ một chiếc thuyền bị bỏ lơ, chủ tàu đang muốn bán lại, thuyền trưởng Kang đang muốn mua lại. Vì thiếu tiền nên anh đã đi vận chuyển cá từ Trung Quốc sang Hàn Quốc, nhưng rất nguy hiểm. Dù lo sợ nhưng 2 thành viên là Dong Sik và Chang Wook vẫn đồng ý đi chung. Một đêm giông bão, tàu cá đã dừng lại giữa đại dương bao la, cuộc hành trình ác mộng của họ đã bắt đầu.

Xem thêm nhiều bộ phim hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim