Cú pháp tìm kiếm: Biển Tĩnh Lặng Phimhaytv
5516_Bien_tinh_lang

Biển Tĩnh Lặng

The Silent Sea  (2021)
Trạng thái: Full 8/8 Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Bae Doona, Lee Mu Saeng, Gong Yoo, Lee Sung Wook, Lee Joon, Kim Sun Young ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9.3/10 điểm
Thời lượng: 50 phút / tập
Lượt xem: 133 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim Biển Tĩnh Lặng

Phim được lấy bối cảnh tương lai vào năm 2075, khi sa mạc hoá trên thế giới đã khiến các quốc gia rơi vào tình trạng thiếu nước. Nước đã trở thành một thứ tài sản quý giá, con người được phân chia thành nhiều cấp bậc để nhận được nước. Chính phủ đang cố tìm cách để khắc phục bằng nhiều cuộc thám hiểm trên vũ trụ.

Chính phủ Hàn đã tìm được giải pháp trên Mặt Trăng và họ quyết định tập hợp chuyên gia. Gồm nhà sinh vật học Song Jian, trưởng nhóm Han Yunjae, kỹ sư Ryu Taesuk, bác sĩ Doc Hong. Phi hành đoàn này được giao nhiệm vụ bay đến Trạm nghiên cứu Mặt Trăng, nơi bị bỏ hoang do một vụ tai nạn 5 năm trước. 

Đây không chỉ là cuộc phiêu lưu đơn thuần mà phải khám phá những sự kiện bí ẩn trên Mặt trăng. Chủng virut kỳ lạ đã khiến 100 thành viên của phi hành đoàn trước bỏ mạng. Sứ mệnh giải quyết tình trạng thiếu hụt nước và các câu chuyện cá nhân, mâu thuẫn nội bộ đã được lồng ghép khá chặt chẽ.

Biển Tĩnh Lặng có nhiều tình huống căng thẳng, giật gân

Với bối cảnh ở Trạm nghiên cứu Mặt trăng Balhe, một nơi khá rộng và nhiều khu vực. Biển Tĩnh Lặng đã tái hiện hầu hết những tình huống căng thẳng trong các bộ phim khoa học viễn tưởng.

Ngay từ đầu đã mô tả cuộc gặp gỡ và mối quan hệ không mấy hoà hợp giữa Song Ji An và mọi người. Khi phi thuyền cất cánh, nhóm phi hành đoàn đã đón nhận một tin bất ngờ vào phút cuối. Chuyến bay không diễn ra suôn sẻ, phi thuyền phải hạ cánh sớm và con tàu bị rơi sát mép đá, phải đợi cứu viện đến giải cứu.

Tất cả những điều trên chỉ là tiền đề, mọi thứ còn khó khăn hơn khi họ tiến gần Trạm nghiên cứu Mặt trăng Balhe. Khi họ khám phá ra một loại virus mới đến từ Mặt Trăng, đây được xem là điểm hấp dẫn nhất trong phim. Khi loại virut này có tốc độ lây lan, mức độ nguy hiểm với tình trạng sa mạc hóa trên Trái đất.

Xem Phim