Cú pháp tìm kiếm: Biển và thiên thần Phimhaytv
Phim Biển và thiên thần

Biển và thiên thần

Sea And Angel  (2016)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Trương Vinh Sinh ,
Diễn viên: Cao Bảo Sơn, Đinh Thánh, ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2016
Đánh giá: 8.6 điểm
Thời lượng: 92 phút
Lượt xem: 92 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Do sự thay đổi chóng mặt của nền điện ảnh hoa ngữ, do sự lên ngôi của các webdrama và ngày càng ít đi các dự án phim nên đã làm thay đổi đáng kể đến nền điện ảnh Trung Quốc. Nhưng những thước phim về đời thường và chủ đề dân tộc thì lại không thể thiếu, nó vẫn được sản xuất đều đặn nhưng lại không được quá nhiều khán giả tâm. Biển Và Thiên Thần – Sea And Angel chính là một ví dụ điển hình về một bộ phim rất đáng được nhắc đến, phim được ra mắt lần đầu tiên vào cuối năm 2016 và lấy đi không ít nước mắt của khán giả.

Nội dung phim Biển và thiên thần

Biển Và Thiên Thần là phim thuộc thể loại tâm lý – tình cảm, do đạo diễn Trương Vinh Sinh chỉ đạo, với sự góp mặt đóng chính của Cao Bảo Sơn và Đinh Thánh, những cái tên còn khá xa lạ với nhiều người yêu thích dòng phim hoa ngữ. Nội dung phim sẽ xoay quanh câu chuyện cảm động về thuyền trưởng Đường Nham, những hành động dũng cảm, nhân hậu của người con dành cả cuộc đời để phục vụ cho quê hương.

Sau khi cứu một đứa trẻ mù tên Như Quang khỏi bọn buôn người, Đường Nham đã đưa đứa bé đến trường mù của trường quân sự và anh đã nhận được sự giúp đỡ tận tình của cô gái âm nhạc Kiều Á. Nhờ vào sự nỗ lực của bản thân và sự động viên, Như Quang đã từng bước thực hiện sự thành công của ước mơ và trở thành một nghệ sĩ Piano, được biểu diễn trước mặt rất nhiều người. Cuối cùng, cậu và mẹ đã có thể đoàn tụ sau nhiều năm xa cách, tạo nên khung cảnh vô cùng cảm động.

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim