Cú pháp tìm kiếm: Biệt Đội Hải Cẩu Phimhaytv
seal-team

Biệt Đội Hải Cẩu

Seal Team (2021)
Trạng thái: HD Vietsub + TM
Đạo diễn: Greig Cameron, Kane Croudace
Diễn viên: J.K. Simmons, Jessie T. Usher, Kristen Schaal ,...
Quốc gia: Âu - Mỹ
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9.9/10 điểm
Thời lượng: 100 phút
Lượt xem: 201 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Biệt Đội Đặc Nhiệm – Seal team là phim hoạt hình, hài hước do Mỹ sản xuất. Do đạo diễn Greig Cameron và Kane Croudace đảm nhận chỉ đạo và sáng tác.

Tóm tắt phim Biệt Đội Hải Cẩu

Quinn và những chú hải cẩu của mình đang tập hợp thành một đội để chiến đấu với lũ cá mập. Quinn thành lập đội sau người bạn thân nhất là Benji chết, người đã bị cá mập ăn thịt. Anh ta là không còn có thêm con hải cẩu nào phải bị cá mật ăn thịt. Claggart – một con hải cẩu đã được quân đội huấn luyện, nó đã giúp họ thành lập một đội quân hải cẩu vô cùng cứng cỏi. Chúng có khả năng chiến đấu với những con cá mập khổng lồ.

Những con hải cẩu đã đưa ra nhiều chiến lược thú vị để đối phó với cá mập trong vòng một giờ. Khái niệm về hải cẩu và cá mập trong phim thực sự rất thú vị. Nhưng kế hoạch được thực hiện không hề đơn giản như bạn nghĩ. 

Vì vậy, Quinn đã tìm một hải quân già có râu mép, người đã cứu mạng anh vào đêm mà bạn thân anh qua đời. Claggart – một con hải cẩu trong quân đội, đã bị chấn thương sau một nhiệm vụ tồi tệ. Anh đã phải trải qua những ngày tháng cô đơn trong con tàu đổ nát, cùng với đàn cá mòi.

Nhưng anh ta đã không thể thoát khỏi Quinn, người đã kiên quyết với ý định tìm kiếm sự giúp đỡ. Quinn đe doạ sẽ lấy đi con cá mòi của anh và bắt anh tham gia vào cuộc chiến. Cuối cùng Claggart đã mủi lòng và đồng ý để anh ta tìm hiểu về cách đánh bại cá mập.

Xem Phim