Cú pháp tìm kiếm: Bông Hồng Sát Thủ Phimhaytv
Phim Bông Hồng Sát Thủ

Bông Hồng Sát Thủ

Maria (2019) (2019)
Trạng thái: Full HD vietsub
Đạo diễn: Pedring Lopez
Diễn viên: Guji Lorenzana, Jennifer Lee, Cristine Reyes, Germaine De Leon, Kc Montero, Ronnie Lazaro, Freddie Webb, Johanna Rish Tongcua, Cindy Miranda, Andrea Del Rosario, Miel Manalang, Johnny Revilla, Ronnie Liang, L.a. Santos, Enzo De Guia ,...
Quốc gia: Âu - Mỹ
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.3 điểm
Thời lượng: 90 Phút
Lượt xem: 182 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Bóng Hồng Sát Thủ là một trong số phim được netflix quan tâm đến, Maria đã đưa danh tiếng của nền điện ảnh Philippines ra ngoài thế giới cho bạn bè trong khu vực. Vài năm trở lại đây, những bộ phim điện ảnh được phát trên netflix chắc chắn đều có nét hay và sự riêng biệt của nó. Nếu bạn là người yêu thích thể loại hành động giật gân thì Bóng Hồng Sát Thủ sẽ là bộ phim mà bạn không thể nào bỏ qua.

Nội dung phim Bông Hồng Sát Thủ

Bóng Hồng Sát Thủ do đạo diễn Pedring Lopez chỉ đạo và biên soạn kịch bản. Ngoài ra phim còn có sự tham gia của các diễn viên sáng giá với các ngôi sao hàng đầu ở Philippin như Cristine Reyes, Andrea Del Rosario, Johnny Revilla, Cindy Miranda, Germaine De Leon, Freddie Webb…Người đáng chú ý nhất chính là nữ diễn viên xinh đẹp Cristine Reyes, cô đã khiến khán giả phải trầm trồ không ít lần với những cảnh hành động mà cô đã mang lại.

Nội dung phim Bóng Hồng Sát Thủ nói về chuyến hành trình đi trả thù của cựu sát thủ ở BlackRose là Lily. Sau khi cô từ chối việc thực thi nhiệm vụ, Lily đã bị cartel phái người đến thanh toán cô, điều đó đã khiến cả gia đình cô bị liên lụy.

May mắn là cô được thoát chết, sau đó cô đã đổi tên mình thành Maria và cô bắt đầu đi tìm hiểu nguyên nhân gì đã khiến gia đình của cô trở nên tan nát. Không bao lâu sau thì có người đã phát hiện được là cô còn sống, một lần nữa cartel lại tiếp tục săn lùng, truy đuổi cô. Khi không còn đường nào để lui, cô đã phải tự chiến đấu bằng tất cả những gì mình biết để trả thù và sinh tồn.

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp, phim hành động hay và hấp dẫn khác tại Phim hay tv

Xem Phim